“Cặp đôi” MC “hot” của VTV mê Honda Jazz như “điếu đổ”
Loading: “Cặp đôi” MC “hot” của VTV mê Honda Jazz như “điếu đổ”

“Cặp đôi” MC “hot” của VTV mê Honda Jazz như “điếu đổ”

Xuân Quỳnh - Đức Ken là “cặp đôi” MC nổi tiếng xuất hiện nhiều trên sóng VTV. Cả 2 đã mê chiếc xe nhỏ Honda Jazz ngay từ lần đầu “gặp gỡ”.

Xuân Quỳnh (tên đầy đủ là Trần Thị Xuân Quỳnh) là Quán quân của Cầu Vồng 2013, và là gương mặt MC được yêu thích trên sóng truyền hình khi dẫn nhiều chương trình nức tiếng như Sinh ra từ làng, S Việt Nam, VZPlaylist, Chuyện của Tấm...

MC Xuân Quỳnh
Xuân Quỳnh là gương mặt MC được yêu thích trên sóng truyền hình

Cô cũng thường xuyên xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình trong các talkshow sức khoẻ của VTV2, Khoẻ thật đơn giản (VTV2), Người phụ nữ hạnh phúc (VTV3), Sống cùng VieDramas VTVcab7…

Đức Ken - một chàng MC đa tài, “hút” duyên với vẻ ngoài lãng tử và chất giọng đặc biệt. Đức Ken hiện cũng đảm nhiệm vai trò MC chính của nhiều chương trình nổi tiếng như S Việt Nam, Dám làm không?, Chung cư 24....

MC Đức Ken
Đức Ken - một chàng MC đa tài, “hút” duyên với vẻ ngoài lãng tử và chất giọng đặc biệt

Đức Ken và Xuân Quỳnh yêu nhau từ một chuyến hành trình chung đi dẫn S Việt Nam. Hành trình yêu của họ cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi cả hai luôn yêu mặn nồng, cùng nhau thả những nốt nhạc cuộc sống phiêu bồng...

Mới đây, trong một buổi đi chụp hình dã ngoại với concept gia đình cùng Honda Jazz, cả hai đã “phải lòng” mẫu xe nhỏ này ngay từ lần đầu “gặp gỡ”.

Xuân Quỳnh và Đức Ken
2 MC đã "phải lòng" Honda Jazz ngay từ lần đầu nhìn thấy

Cô MC cá tính người Gia Lai chia sẻ: “Quỳnh thích trải nghiệm du lịch khám phá, tập luyện và tìm hiểu các loại nhạc cụ, yêu ca hát, điện ảnh và thời trang vintage. Những sở thích này dường như rất hợp gu với Honda Jazz”.

“Ngay lần đầu nhìn thấy chiếc Honda Jazz, Quỳnh thực sự nghĩ nó nên “về với đội của mình”. Vì chiếc xe này có màu cam cháy quá đẹp và nổi bật. Mà đồ dùng của Quỳnh thường có tone cam hoặc nâu đỏ nên chiếc Honda Jazz này ăn điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Ngoại thất Honda Jazz
Chiếc xe nhỏ Honda Jazz rất hợp với gu thời trang, sở thích của cặp đôi MC

“Sau đó đến kiểu dáng rất năng động, hợp với tính cách của mình. Quỳnh cũng tự nhận thấy mình là người duy mỹ, nên mọi món đồ Quỳnh chọn hay sắm sửa đều phải đạt tiêu chí đầu tiên là đẹp đã rồi tính tiếp, nên chiếc Honda Jazz là đạt yêu cầu của Quỳnh rồi đó” -  Xuân Quỳnh nói.

“Bước vào xe mới thường Quỳnh hay bị sợ mùi nội thất mới trong xe, nhưng chiếc Honda Jazz này thì ko bị cảm giác đó lắm, rất dễ chịu. Và như Quỳnh đã chia sẻ, điều thích nhất có lẽ vì nó đẹp, và tất nhiên giá cũng đẹp nữa”.

Nội thất xe Honda Jazz
Nội thất xe Honda Jazz cũng khiến cả hai hài lòng

Đức Ken thì có cái nhìn thực tế hơn. Đức nhận ra ngay sự tiện dụng của chiếc xe. “Khi phải đi xa công tác hay picnic, ngồi ghế trước rất thoải mái, còn có thể nằm ngả như một chiếc giường nhỏ. Nếu bị mỏi hay buồn ngủ ngả ghế ra chợp mắt thì đúng là hết nấc. Chỉ có chút vấn đề nhỏ ở hàng ghế sau, giữa 2 ghế có phần gờ nhô lên hơi mấp mô khiến cho khoảng cách giữa 2 người không được thoải mái lắm. Nếu ngồi với người yêu phía sau thì sẽ hơi phiền lòng tí xíu”.

Nội thất xe Honda Jazz
Khi phải đi xa công tác hay picnic, ngồi ghế trước rất thoải mái, còn có thể nằm ngả như một chiếc giường nhỏ

Đức Ken cảm nhận thêm khi ngồi trong Honda Jazz: “Khoang xe, tiện nghi mọi thứ mình đều thấy rất ổn. Chỉ có chút tiểu tiết làm mình để ý, đó là khi ngồi ghế sau nếu đi trên cao tốc hay đi đường dài không bật nhạc, sẽ nghe tiếng động cơ phía sau khá rõ. Điều này có thể khiến mình hơi ù tai nhưng nếu bật nhạc thì lại nghe nhạc rất cuốn, loa trong xe khá tốt. Đều là những người yêu âm nhạc nghệ thuật nên chúng mình không thể thiếu được âm nhạc trong mỗi hành trình rồi, lúc nào cũng phải bật nhạc để vi vu, vì vậy điều này cũng không có gì đáng ngại lắm”.

Tiện nghi Honda Jazz
Chiếc xe này rất phù hợp với những gia đình trẻ, vì sự thoải mái tiện nghi của nó

Sau buổi dã ngoại với những “shot” hình đẹp nhất, cả Xuân Quỳnh và Đức Ken đều đồng ý rằng: “Chiếc xe này rất phù hợp với những gia đình trẻ đã có nhóc, vì sự thoải mái tiện nghi của nó. Nó đáp ứng tiêu chí đẹp cả hình thức, đẹp cả giá như vậy thì chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của tụi mình rồi!”.

Honda Jazz

Honda Jazz

Xe Honda Jazz

Xe honda jazz

Honda Jazz

Honda Jazz

Honda Jazz

Honda Jazz

Honda Jazz

Tin khác