Cập nhật giá bán xe Mitsubishi tháng 10/2019: thêm phiên bản đặc biệt, tăng khuyến mãi

Cập nhật giá bán xe Mitsubishi tháng 10/2019: thêm phiên bản đặc biệt, tăng khuyến mãi

Ngoài việc vẫn áp dụng những chương trình khuyến mãi, Mitsubishi Việt Nam còn giới thiệu thêm 3 phiên bản đặc biệt bao gồm Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE.

Các phiên bản Special Edition (SE) của Mitsubishi Pajero Sport, Outlander và Xpander sẽ được trang bị hệ thống loa cao cấp RockFord Fosgate và những nâng cấp riêng bao gồm cả nội thất và ngoại thất.

Cụ thể, mẫu xe Pajero Sport vẫn được khuyến mãi quà tặng chính hãng và giảm giá lên tới 92,5 triệu đồng với phiên bản Diesel 4x2 MT, đây là mẫu xe giảm giá mạnh nhất của Mitsubishi. Phiên bản Diesel 4x2 MT và 4x2 AT có giá lần lượt là 888 triệu đồng và 1,062 tỷ đồng được tặng bọc ghế da, cánh lướt gió và camera lùi. Trong khi đó, phiên bản máy xăng 4x2 AT nhận được quà tặng riêng từ các đại lý. Ngoài ra, xăng 4x2 AT Premium còn được tặng bộ phụ kiện cao cấp 6 món.  

Xe Pajero Sport sẽ có thêm phiên bản đặc biệt với phụ kiện ngoại thất
Xe Pajero Sport sẽ có thêm phiên bản đặc biệt với phụ kiện ngoại thất

Riêng phiên bản Pajero Sport SE vừa ra mắt có giá 1,15 tỷ đồng, thực tế đây là phiên bản G 4x2 AT Premium được nâng cấp ngoại thất bao gồm bộ cản trước, cản sau, che cửa sổ, bảo vệ hốc bánh xe, cánh lướt gió phía sau.

Trong khi đó, 2 phiên bản SE của Outlander được nâng cấp từ bản Premium bao gồm 2.0 SE và 2.4 SE với tuỳ chọn đỏ và trắng. Cả 2 phiên bản đều được trang bị thêm bộ phụ kiện ngoại thất bao gồm mâm đúc, ốp cản trước và sau, lưới tản nhiệt bổ sung chi tiết, thanh thể thao, ốp hông cửa và mui xe, tất cả đều được sơn đen. Ngoài ra, các phiên bản khác vẫn giữ nguyên khuyến mãi như tháng trước. 

Xe Mitsubishi Outlander với tuỳ chọn phụ kiện và màu sắc mới
Xe Mitsubishi Outlander với tuỳ chọn phụ kiện và màu sắc mới

Về phần mình, Xpander cũng có thêm 1 phiên bản SE có giá 650 triệu đồng được trang bị thêm, ốp lướt gió trước và sau, ốp lướt gió hông, chụp ốp ống xả mạ chrome, logo Xpander khắc nổi trên nắp ca-pô. Phiên bản này đắt hơn phiên bản AT 30 triệu đồng và có 4 tuỳ chọn màu trắng, đen, bạc và nâu. 

Mitsubishi Xpander có thêm phiên bản nâng cấp ngoại thất
Mitsubishi Xpander có thêm phiên bản nâng cấp ngoại thất

Đối với mẫu xe cỡ nhỏ Mirage, phiên bản MT giảm giá lên tới 30 triệu đồng xuống chỉ còn 350,5 triệu nhưng không còn áp dụng quà tặng đuôi gió thể thao. Phiên bản CVT Eco giảm 20 triệu đồng chỉ còn 395,5 triệu đồng đi kèm phiếu ưu đãi 15 triệu tiền nhiên liệu xấp xỉ 750 lít xăng và tặng bệ tì tay trung tâm. Riêng phiên bản CVT vẫn giữ nguyên giá bán nhưng tặng phiếu ưu đãi 5 triệu nhiên liệu xấp xỉ 250 lít xăng và tặng bệ tì tay trung tâm. 

Mẫu xe Attrage đồng loạt giảm 20 triệu đồng cho các phiên bản MT Eco, MT và CVT Eco lần lượt chỉ còn 375,5 triệu, 405,5 triệu và 425,5 triệu đồng. Riêng phiên bản CVT vẫn giữ nguyên giá bán 475,5 triệu đồng nhưng được tặng bộ phụ kiện 4 món trị giá 20 triệu đồng.   

Mitsubishi Mirage vẫn giữ nguyên khuyến mãi như các tháng trước
Mitsubishi Mirage vẫn giữ nguyên khuyến mãi như các tháng trước

Khi mua mẫu bán tải Triton 2019, khách hàng sẽ nhận được quà tặng phụ kiện bao gồm nắp thùng cao/thấp trị giá 23 triệu đồng và camera lùi trị giá 2 triệu đồng. Xe được phân phối với 2 phiên bản 4x4 AT và 4x2 AT giá lần lượt là 818,5 và 730, 5 triệu đồng.   

Trong khi đó, mẫu Triton thế hệ trước có thêm phiên bản 4x2 AT Athlete giá 725,5 triệu đồng, các phiên bản khác vẫn giữ nguyên giá bán dao động từ 555,5 tới 645,5 triệu đồng với 3 phiên bản tuỳ chọn 4x4 MT, 4x2 AT và 4x2 MT. 

Riêng với phiên bản 4x2 AT Athlete, khách hàng sẽ được quà tặng riêng từ đại lý, trong khí các phiên bản còn lại sẽ được tặng bảo hiểm vật chất trị giá từ 8 - 10 triệu đồng tuỳ xe và phiếu ưu đãi 20 triệu tiền nhiên liệu. 

Giá xe Mitsubishi tháng 10/2019
Giá xe Mitsubishi tháng 10/2019

Tin khác