Có tiền mua Mercedes mà ý thức không bằng…

Có tiền mua Mercedes mà ý thức không bằng…

Cư dân mạng thể hiện sự bức xúc đối với chủ chiếc xe Mercedes-Benz. Đã đi ngược chiều vào đường dành cho xe máy lại còn đứng lại gây gổ, đánh phụ nữ.

Mới đây, hình ảnh một chiếc xe Mercedes đi ngược chiều vào đường dành cho xe máy được đăng tải lên mạng xã hội. Chiếc xe do tài xế Đỉnh điều khiển đi vào chiếc cầu chỉ dành cho xe máy và người đi bộ ở đường Bắc Thăng Long - Nội Bài (gần cầu vượt Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội) khiến lối đi trên cây cầu bị bít kín, các phương tiện không thể qua lại.

Điều đáng nói là sau khi khiến giao thông tắc nghẽn, người này còn gây gổ, xô xát với những người đi xe máy trên cầu. Chỉ khi được mọi người can ngăn, sự việc mới chấm dứt.

Sau khi xem lại hình ảnh, tài xế xe Mercedes đã thừa nhận lỗi vi phạm của mình. Tại phòng CSGT, người này đã bị lập biên bản về lỗi "đi vào đường cấm" và bị tước GPLX 2 tháng.

Ngày 31/1, tài xế lái xe Mercedes đi ngược chiều vào làn đường dành cho xe máy đã tới làm việc với đội Cảnh sát Giao thông số 15 (Phòng Cảnh sát Giao thông Công an Hà Nội). Tại đây, tài xế đã được xem lại băng ghi hình, tài xế đã thừa nhận lỗi của mình.

Tin khác