Dàn siêu xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên vượt đèo như thế nào?

Dàn siêu xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên vượt đèo như thế nào?

Những chiếc siêu xe như Bugatti Veyron, Ferrari 458 Speciale, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Aston Martin Vanquish Volante… với gầm cực thấp nhưng vẫn chinh phục thành công các con đèo hiểm trở.

Ngày 8/7, đoàn siêu xe của “ông trùm cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ đã đến với tỉnh Quảng Bình để trao tặng 6.000 cuốn sách quý đổi đời thông qua Thư viện tỉnh. Sau đó, đoàn đi thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và trở ra dừng chân tại Hà Tĩnh.

Đoàn siêu xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên đến Quảng Bình
Ngày 8/7, đoàn siêu xe của “ông trùm cà phê” đã đến với tỉnh Quảng Bình

Điều hay là trong suốt “Hành trình từ trái tim”, các siêu xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên đều không đi qua hầm mà chọn cách vượt đèo để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

Đoàn siêu xe vượt đèo
Đoàn siêu xe chọn cách vượt đèo để ghi lại những khoảnh khắc đẹp

Trước khi vượt đèo Ngang trong ngày 8/7, trước đó, đoàn siêu xe đã vượt qua nhiều con đèo nổi tiếng như đèo Cả (Phú Yên), đèo Hải Vân (Đà Nẵng), đèo Phước Tượng (Huế). Nhiều người thắc mắc, liệu các siêu xe có gầm thấp như vậy thì vượt qua các cung đường đèo hiểm trở như thế nào?

Khả năng vượt đèo dốc của siêu xe
Liệu các siêu xe có gầm thấp như vậy thì vượt qua đường đèo hiểm trở như thế nào?

Đối với siêu xe thì việc di chuyển trên cung đường đèo không hề đơn giản. Thời gian tăng tốc cực nhanh cùng khoảng sáng gầm khá thấp có thể là nỗi ám ảnh của các chủ nhân sở hữu siêu xe khi đi cung đường này.

Vì thế, việc đoàn siêu xe và xe sang với nhiều cái tên đình đám như Bugatti Veyron, Ferrari 458 Speciale, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Aston Martin Vanquish Volante… lần lượt chinh phục các con đèo một cách an toàn khiến nhiều người bất ngờ.

Siêu xe vượt đèo an toàn
Đoàn siêu xe lần lượt chinh phục các con đèo một cách an toàn

Được biết, để đi lại được thuận lợi, đoàn siêu xe đã được một đội hậu cần “cực khủng” đi hộ tống. Đi trước là dàn mô tô vừa làm nhiệm vụ dẫn đường, dẹp đường, vừa thăm dò chất lượng mặt đường. Phía sau là dàn xe Range Rover độ ống thở, xe cứu hộ (để khi cần là “cõng” siêu xe qua đường xấu), xe cứu thương… Quan trọng hơn cả là chất lượng mặt đường Quốc lộ 1A đã được cải thiện rất nhiều. Mặt đường phẳng, không có gờ lớn hay ổ gà, ổ voi nên không gây trở ngại với các siêu xe.

Siêu xe vượt đèo
Chất lượng mặt đường Quốc lộ 1A tốt khiến đoàn siêu xe không gặp nhiều trở ngại

Rời Quảng Bình, trong ngày 8/7, đoàn tiếp tục di chuyển hơn 150km để có mặt tại Hà Tĩnh. Sáng 9/7, tại Thư viện tỉnh Hà Tĩnh, “Hành trình từ trái tim” tiếp tục trao tặng những cuốn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời của Trung Nguyên Legend.

Đoàn siêu xe qua cầu Quảng Bình
Những khoảnh khắc đẹp của đoàn siêu xe
Đoàn siêu xe đi thăm mộ Đại tướng
Trên cung đường biển tuyệt đẹp
Đoàn siêu xe vượt đèo dốc
Đường đèo không phải là trở ngại đối với đoàn siêu xe
Đội hộ tống đoàn siêu xe
Siêu xe trong hành trình không gặp sự cố gì quá lớn do có đội hậu cần chuyên nghiệp
Đoàn siêu xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên
Ít ai tin những chiếc siêu xe, xe sang lại có thể vượt qua những con đèo hiểm trở

Tin khác