Đêm cuối Hòa nhạc Toyota 2019 tại TP. HCM có sự xuất hiện của Rapper Suboi

Đêm cuối Hòa nhạc Toyota 2019 tại TP. HCM có sự xuất hiện của Rapper Suboi

Tiếp nối thành công của hai đêm nhạc tại Hà Nội và Hải Phòng, đêm nhạc cuối cùng của chương trình Hòa nhạc Toyota 2019 sẽ được tổ chức tại Nhà hát lớn TP. Hồ Chí Minh vào ngày 13/08/2019.

Chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức có sự góp mặt của nhạc trưởng tài ba - Honna Tetsuji, giọng ca Soprano sáng giá của Việt Nam – Phạm Khánh Ngọc, nghệ sỹ Tenor người Nhật Bản – Fueda Hiroaki, Violist – Đỗ Phương Nhi cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.

Đêm cuối Hòa nhạc Toyota 2019 tại TP. HCM
Đêm cuối Hòa nhạc Toyota 2019 tại TP. HCM

Đặc biệt, chương trình hòa nhạc tại TP.HCM sẽ chào đón sự xuất hiện của Rapper Suboi – đại sứ chiến dịch “No Quaily No Life” của Toyota Việt Nam.

Như mọi năm, toàn bộ số tiền bán vé của Hòa nhạc Toyota sẽ tiếp tục được sử dụng để đóng góp cho Chương trình “Học bổng Toyota Hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam”.

Vé được bán trực tiếp tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh.

Với những tác phẩm kinh điển được biểu diễn bởi những nghệ sỹ tài năng cùng sự kết hợp độc đáo giữa Rapper Suboi và Dàn nhạc giao hưởng, Hòa nhạc Toyota 2019 hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc ấn tượng, đưa người nghe đến nhiều cung bậc cảm xúc và đắm chìm trong không gian âm nhạc.

Tin khác