Ghép chung xe nhập và xe trong nước, Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 to cỡ nào?

Ghép chung xe nhập và xe trong nước, Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 to cỡ nào?

15 thương hiệu ô tô cùng rất nhiều các doanh nghiệp về công nghiệp phụ trợ sẽ góp mặt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018.

Ngày 20/8/2018, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) chính thức công bố việc tổ chức triển lãm chuyên ngành lớn nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam - Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018 - VMS 2018).

Có 15 thương hiệu ô tô tham gia VMS 2018
Có 15 thương hiệu ô tô tham gia VMS 2018

VMS 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/10 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên của VAMA và VIVA.

Theo đó, các mẫu xe sẽ trải dài từ phân khúc từ xe phổ thông tới xe hạng sang và siêu xe thể thao, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cũng như chiêm ngưỡng những công nghệ nổi bật nhất.

Phân khúc xe tại triển lãm sẽ trải dài từ xe phổ thông tới xe thể thao
Phân khúc xe tại triển lãm sẽ trải dài từ xe phổ thông tới xe thể thao

Các thương hiệu góp mặt bao gồm: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Ngoài ra, triển lãm cũng có khu vực rộng lớn bên ngoài tòa nhà dành riêng cho công nghiệp phụ trợ, với sự góp mặt của hàng trăm công ty thiết bị, phụ tùng, phụ kiện, nội thất ô tô, bảo hiểm, ngân hàng... phục vụ mọi nhu cầu cho khách tham quan.

Chủ tịch VAMA, Ông Toru Kinoshita phát biểu tại buổi họp báo
Chủ tịch VAMA, Ông Toru Kinoshita phát biểu tại buổi họp báo

Nói về VMS 2018, Chủ tịch VAMA – Ông Toru Kinoshita phát biểu: “Vietnam Motor Show năm nay là một kì triển lãm đặc biệt. Nó đặc biệt không chỉ bởi vì những nỗ lực hợp tác của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cùng với các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng nhằm mang tới một kì triển lãm ô tô toàn vẹn hơn và đa dạng hơn; mà hơn nữa nó thể hiện tầm nhìn, tư duy rộng mở và ứng xử hợp thời của chính các nhà sản xuất và nhập khẩu ô tô đối với nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng”.

Đặc biệt, việc trải nghiệm VMS 2018 sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết thông qua ứng dụng VIETNAM MOTOR SHOW trên điện thoại di động.

Tại sự kiện sẽ có thêm nhiều sự kiện ngoài lề dành cho khách tham quan
Triển lãm sẽ có thêm nhiều sự kiện ngoài lề dành cho khách tham quan

Khách tham quan có thể tải APP trên các ứng dụng Android và IOS để cập nhật đầy đủ các thông tin về chương trình triển lãm, dịch vụ hỗ trợ khách tham quan, các hãng và mẫu xe trưng bày, tham gia trò chơi và tham khảo ý kiến để giành những phần quà ưu đãi của Ban tổ chức.

Ban tổ chức cũng sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho khách hàng được sở hữu tấm vé miễn phí, vé hành trình đến thăm quan triển lãm thông qua việc tham gia các hoạt động gameshow “Săn vé vàng” tương tác trên website và thông qua việc tải App.

Tin khác