Hành trình Caravan Mission Enjoyable sắp diễn ra cùng câu lạc bộ Outlander Việt Nam

Hành trình Caravan Mission Enjoyable sắp diễn ra cùng câu lạc bộ Outlander Việt Nam

32 khách hàng may mắn nhất mua xe Outlander trong tháng 7 sẽ có cơ hội tham dự hành trình Caravan Mission Enjoyable diễn ra ngày 17 – 18/08/2019 tại Đà Nẵng cùng câu lạc bộ Outlander Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng có nhiều cơ hội được trải nghiệm những tính năng ưu việt của mẫu xe Outlander, Mitsubishi Motors Việt Nam đã giới thiệu chương trình ưu đãi tháng 7 Mission Enjoyable- “Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander”. 

Quảng cáo
•	32 khách hàng may mắn nhất mua xe Outlander trong tháng 7 sẽ có cơ hội tham dự hành trình Caravan “Mission Enjoyable
32 khách hàng may mắn nhất mua xe Outlander trong tháng 7 sẽ có cơ hội tham dự hành trình Caravan “Mission Enjoyable

Theo đó, khách hàng tham gia lái thử tại hệ thống đại lý ủy quyền của MMV sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn có giá trị tương đương 5 triệu/ 10 triệu/ 15 triệu đng, khách hàng mua Outlander trong khoảng thời gian này còn được tặng ngay Bộ quà tặng cao cấp và có cơ hội được đài thọ tham dự ngày hội tại Đà Nẵng ngày 17 – 18/08/2019 cùng các thành viên Câu lạc bộ Outlander Việt Nam.

Quảng cáo

Sau 1 tháng chương trình ưu đãi diễn ra, đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tham gia lái thử và mua xe Outlander. Mitsubishi Motors Việt Nam xin chúc mừng 32 khách hàng may mắn nhất được MMV đài thọ tham gia hành trình Caravan 2019. 

•	Tham dự chương trình, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tính năng vượt trội của Outlander.
Tham dự chương trình, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tính năng vượt trội của Outlander. 

Hành trình Caravan “Mission Enjoyable” sẽ diễn ra trong 2 ngày (17 – 18/08/2019). Người tham dự sẽ chia thành hai nhóm, khởi hành từ 2 đu Hà Nội và Hồ Chí Minh, chạy dọc dải đất hình chữ S để quy tụ tại Đà Nẵng. Trong chuyến đi, khách hàng tham gia không chỉ được khám phá, trải nghiệm cảnh sắc, con người dọc miền đất nước mà còn được tận hưởng những tính năng vượt trội của Outlander so với các đối thủ khác cùng phân khúc.

Đó là khả năng vận hành êm ái, cách âm vượt trội cùng không gian nội thất rộng rãi cho 7 người. Đồng thời, trong hành trình Caravan tại Đà Nng, khách hàng còn được tham gia các hoạt đng đặc sắc và nhận được giải thưng lên đến 150 triệu đồng. Hơn thế nữa, người tham gia còn được giao lưu kết bạn với Hội Outlander Việt Nam, học hỏi những bí quyết, kinh nghiệm mới để nâng cao kỹ năng lái xe của mình.

Tin khác