Hành trình "Lăn bánh an toàn" của Bridestone năm 2019 khởi động

Hành trình "Lăn bánh an toàn" của Bridestone năm 2019 khởi động

Ngày 11/5/2019, Bridgestone Việt Nam khởi động chương trình “Lăn bánh an toàn” 2019 với chủ đề “Chăm sóc tối đa – Lên ga vững lái”

Chương trình năm nay sẽ tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng những giải pháp để có những hành trình an toàn nhất qua 3 yếu tố: chăm sóc lp và xe đ đảm bảo phương tiện an toàn; trang bị kiến thức lái xe an toàn và tặng kèm quà tặng là búa đa năng để có thể xử lý các tình huống trên đường một cách an toàn.

Hành trình “Lăn bánh an toàn 2019” dự kiến sẽ đi đến 6 đim đến tại các tỉnh thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hoá, An Giang… Tại mỗi đa phương, hành trình “Lăn bánh an toàn” s dừng lại trong 3 ngày để tiến hành chăm sóc xe và lốp cho các xe thuộc dòng xe du lch. 

Khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều ưu đại trong hành trình của Bridgestone
Khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều ưu đãi trong hành trình của Bridgestone

Khi tham gia sự kiện khai trương tại B-select Thanh Long – điểm đến đầu tiên trong hành trình năm nay, khách hàng có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn như: Mua 3 lốp tặng 1 lốp (chỉ dành cho Turanza T005A và Alenza AL01), miễn phí tư vn, chăm sóc kiểm tra lốp xe, kiểm tra nhớt, kiểm tra lỗi xe với dịch vụ chăm sóc xe theo tiêu chuẩn quốc tế, tặng 1 bình nhớt Motul cao cấp, giảm 50% dịch vụ lốp xe, tặng búa cứu hộ đa năng cao cấp từ Bridgestone, trải nghiệm góc kiến thức an toàn ngay tại sự kiện.

Đồng thời, tại mỗi điểm dừng chân, Bridgestone sẽ dành tặng 100 mũ bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học tại đa phương nhằm chung tay góp phần đảm bảo và nâng cao tính an toàn cho cộng đồng khi tham gia giao thông. 

Khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều ưu đại trong hành trình của Bridgestone
Hành trình “Lăn bánh an toàn 2019” sẽ diễn ra tại 6 địa điểm

Đến với mỗi sự kiện “Lăn bánh an toàn” của Bridgestone, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt hảo từ những nhân viên đưc đào tạo bài bản, cũng như các máy móc hin đi hàng đầu tại các trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cấp cao B-select của Bridgestone Việt Nam với các dịch vụ lốp từ cơ bn đến cao cấp như quét li điện tử, kiểm tra lốp xe, cân chỉnh thước lái, tình trạng của nhớt.

Tin khác