Hình ảnh Mitsubishi Pajero Sport phiên bản nâng cấp bất ngờ lộ diện trước ngày ra mắt

Hình ảnh Mitsubishi Pajero Sport phiên bản nâng cấp bất ngờ lộ diện trước ngày ra mắt

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe SUV Pajero Sport phiên bản facelift bất ngờ xuất hiện trên mạng trước khi ra mắt vào cuối tháng 7 tới.

Những hình ảnh cho thấy mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 đang ở một gara tại Thái Lan. Do cùng sở hữu thiết kế Dynamic Shield nên dễ hiểu, thiết kế của Pajero Sport thấp thoáng giống những mẫu xe anh em khác như Triton hay Outlander. Dù vậy, ngày nay rất nhiều hãng khác cũng sử dụng chung ngôn ngữ thiết kế cho nhiều mẫu xe để giảm chi phí, điển hình là Honda. 

Thiết kế đuôi xe Mitsubishi Pajero Sport 2020
Thiết kế đuôi xe Mitsubishi Pajero Sport 2020

Ở phần ngoại thất, vẫn là là 3 thanh ngang ở lưới tản nhiệt và phần đầu xe được thiết kế mềm mại hơn. Cụm đèn pha cũng được làm đẹp hơn, ấn tượng và thể thao hơn với đèn định vị ban ngày nhiều khả năng là dạng LED. Ở giữa vẫn là logo 3 viên kim cương của Mitsubishi.  

Phần dưới sẽ là đèn sương mù được thiết kế ngay dưới đèn pha và khá giống với mẫu xe đa dụng Xpander nhưng đèn pha vẫn ở phía trên.  

Thiết kế nội thất của xe Pajero Sport 2020
Thiết kế nội thất của xe Pajero Sport 2020

Những thay đổi khác bao gồm đồ hoạ phát sáng của đèn hậu cũng được làm mới, đồng hồ hiển thị kĩ thuật số. Ngoài ra, Mitsubishi cũng cho biết sẽ cải tiến về thiết kế, trang bị để tăng sự thoải mái và chất lượng, nhưng mọi thứ chỉ được biết khi chiếc xe được ra mắt. Phía sau xe cũng được trang bị 4 cảm biến lùi.

Ngoài ra, nhìn hình ảnh cho thấy xe sẽ được trang bị phanh tay điện tử, màn hình giải trí 8 inch, khu vực chỉnh điều hoà được làm mới và có thể có sạc không dây, khu vực cần số được thiết kế lại đẹp hơn.

Tại Thái Lan, chiếc SUV này sẽ trang bị động cơ 4N14 2.4L 4 xy lanh máy dầu tăng áp kép cũng được sử dụng trên mẫu bán tải Triton cho công suất 180 mã lực và mô men xoắn 430 Nm. Xe sẽ sử dụng hộp số tự động 8 cấp đi kèm với dẫn động 1 cầu và 2 cầu.

Tin khác