HLV Park Hang Seo được tặng xe Hyundai Santa Fe 2019 bản cao cấp nhất

HLV Park Hang Seo được tặng xe Hyundai Santa Fe 2019 bản cao cấp nhất

Chiếc xe Hyundai Santa Fe là phần quà tri ân của Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai cho những đóng góp của huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo cho nền bóng đá Việt Nam

Ngày 11/4/2019 tại Hà Nội, Tập đoàn Thành Công trao tặng chiếc xe Hyundai Santa Fe cho ông Park Hang Seo - HLV trưởng Đội tuyển quốc gia Việt Nam tri ân những đóng góp của ông với bóng đá Việt Nam. 

Ông Park Hang Seo bên cạnh chiếc Hyundai Santa Fe mới của mình
Ông Park Hang Seo bên cạnh chiếc Hyundai Santa Fe mới của mình

Đây là phần quà tri ân của Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai cho những đóng góp của huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo cho nền bóng đá Việt Nam với những thành tích ấn tượng trong thời gian qua: Á quân U23 châu Á 2018, top 4 Asiad 2018, lọt vào tứ kết giải vô địch châu Á AFC Cup 2019 và đặc biệt là chức vô địch giải bóng đá các quốc gia Đông Nam Á AFF Cup 2018.

Phần quà của HLV Park Hang Seo là chiếc xe Hyundai Santa Fe thế hệ mới nhất, thuộc phiên bản Diesel 2.2 Premium. Thế hệ mới của chiếc xe gây ấn tượng mạnh với thiết kế cá tính, thể thao nhưng không kém phần lịch lãm sang trọng với lưới tản nhiệt thác nước Cascading Grill mạ Crom đen nổi bật. Xe được trang bị những công nghệ cao cấp như đèn pha full LED – Projector, đèn hậu LED 3D, lazang 19 inch,... 

Ông Lê Ngọc Đức - TGĐ Tập đoàn Thành Công và ông Park Hang Seo
Ông Lê Ngọc Đức - TGĐ Tập đoàn Thành Công và ông Park Hang Seo

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Ngọc Đức - Tổng Giám đốc Tập đoàn Thành Công cho biết: "Chiếc xe Hyundai Santa Fe có thể không phải là món quà giá trị nhất, nhưng là món quà mà chúng tôi vô cùng trân trọng, là sản phẩm được sản xuất tại chính Nhà máy của Tập đoàn Thành Công. Đây là kết tinh của công nghệ Hàn Quốc cùng tâm huyết và công sức của toàn bộ cán bộ công nhân viên Tập đoàn”.

Trước đó, ông Park Hang Seo đã từng được THACO tặng một chiếc Kia Optima vào năm 2018 và BMW tặng một chiếc X4 tại Hàn Quốc. Hyundai Santa Fe 2019 chính là chiếc xe thứ 3 mà ông được tặng kể từ khi làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Tin khác