Honda Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

Honda Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

Ông Keisuke Tsuruzono vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc mới của Công ty Honda Việt Nam kể từ ngày 1/4/2019.

Ngày 1/4 vừa qua, Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu Tổng Giám đốc mới. Người kế nhiệm ông Toshio Kuwahara, Tổng Giám đốc của Honda Việt Nam trong 2 năm (từ ngày 1/4/2017 đến ngày 31/3/2019), là ông Keisuke Tsuruzono.

Quảng cáo

Theo đó, ông Keisuke Tsuruzono, người đảm nhận vị trí mới tại Honda Việt Nam, vừa kết thúc nhiệm kỳ của mình ở cương vị Phó Chủ tịch cấp cao của Công ty Honda Canada, khu vực Bắc Mỹ.

Ông Keisuke Tsuruzono - Tổng Giám đốc mới của Công ty Honda Việt Nam
Ông Keisuke Tsuruzono - Tổng Giám đốc mới của Công ty Honda Việt Nam

Ông Keisuke Tsuruzono, quốc tịch Nhật Bản, sinh năm 1968. Trước khi làm Tổng Giám đốc của Công ty Honda Việt Nam, ông từng giữ các chức vụ quan trọng của Honda như Điều phối viên cấp cao của Honda Motor Châu Á (Băng Cốc), Điều phối viên điều hành của Honda Motor Châu Mỹ (Atlanta), Giám đốc của Tập đoàn Honda Motor, Phó Chủ tịch cấp cao của Công ty Honda Canada (Toronto).

HVN tin tưởng rằng với kinh nghiệm làm việc của mình, ông Keisuke Tsuruzono sẽ dẫn dắt HVN đi theo định hướng và tầm nhìn của Honda toàn cầu, tiếp tục truyền đi thông điệp về “Sức mạnh của những Ước mơ” cho tất cả mọi người trong và ngoài Honda, cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất và an toàn nhất cùng với sự đóng góp nhiều hơn cho xã hội Việt Nam.

Tin khác