Honda Winner X chốt giá từ 46 triệu đồng, có cả phanh ABS

Honda Winner X chốt giá từ 46 triệu đồng, có cả phanh ABS

Mẫu xe máy côn tay Winner X chính thức được trình diện tới hơn 40.000 khán giả tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 13/7/2019.

Đây là sự kiện đặc biệt được tổ chức không chỉ dành riêng cho mẫu xe côn tay đánh dấu sự phát triển sâu rộng của hãng trong phân khúc này tại Việt Nam mà còn dành cho những khách hàng vẫn luôn dõi theo từng bước đi của Winner và mong muốn nhìn thấy  mẫu xe này. 

Thiết kế của Honda Winner có nhiều sự thay đổi
Thiết kế của Honda Winner có nhiều sự thay đổi
Quảng cáo

Sân vận động Mỹ Đình sẽ chào đón sự ra đời của siêu phẩm Winner X bằng màn trình diễn công nghệ đỉnh cao– công nghệ trình chiếu ánh sáng 3D mapping trên mặt sân vận động có diện tích cực lớn với  tạo hình chữ “X” độc đáo. 

Honda Winner X phiên bản vàng đồng ABS
Honda Winner X phiên bản vàng đồng ABS

Trước khi chính thức trình diện Winner X đến với công chúng, HVN đã khởi động với clip hé lộ sản phẩm ấn tượng, cùng chuỗi hoạt động tương tác khán giả, khơi gợi sự tò mò và mong muốn khám phá mẫu xe. Ngay sau sự kiện ra mắt, HVN tổ chức hai sự kiện lái thử xe độc đáo với đường hầm trải nghiệm 4D tại Hà Nội (ngày 14/7) và Hồ Chí Minh (ngày 20-21/7), cùng với đó là chuỗi sự kiện trưng bày xe và các trò chơi tương tác trên 11 tỉnh thành. 

Quảng cáo
Thiết kế tổng thể xe Honda Winner X phiên bản vàng đồng ABS
Thiết kế bên hông xe Honda Winner X phiên bản vàng đồng ABS

Bên cạnh việc chính thức giới thiệu mẫu xe Winner X, HVN còn mong muốn mang đến nhiều giá trị và niềm vui hơn cho khách hàng bằng chương trình trả góp hấp dẫn. Từ ngày 16/07/2019 đến ngày 30/09/2019, Honda Việt Nam hỗ trợ mua trả góp Winner X với lãi suất đặc biệt 0%. Khách hàng chỉ cần trả từ 280,000 đồng /tháng mà không mất bất kì khoản lãi nào cùng thủ tục vô cùng đơn giản (chỉ cần chứng minh thư và hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe).

Honda Winner X sẽ chính thức được bán ra thị trường từ ngày 16 tháng 7 năm 2019 thông qua các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước và mức giá bán lẻ đề xuất như sau: 

Giá bán xe Honda Winner X
Giá bán xe Honda Winner X

Tin khác