Jaguar và Land Rover điều động hơn 160 xe hỗ trợ ứng phó khẩn cấp giữa đại dịch Covid-19

Jaguar và Land Rover điều động hơn 160 xe hỗ trợ ứng phó khẩn cấp giữa đại dịch Covid-19

Jaguar và Land Rover đã điều động trên toàn cầu hơn 160 chiếc xe để hỗ trợ các tổ chức ứng phó khẩn cấp trong mùa đại dịch Covid-19.

Với tổng số 57 chiếc xe bao gồm 27 chiếc Defender mới đã được cung cấp cho Hiệp hội Chữ thập đỏ Anh Quốc để phục vụ vận chuyển thuốc và thực phẩm cho những người cần được giúp đỡ trên toàn Anh Quốc - những người chịu ảnh hưởng bởi quy định giữ khoảng cách trong cộng đồng.

Đội ngũ của Jaguar và Land Rover tại Tây Ban Nha, Pháp, Nam Phi và Úc đã chuyển đến cho cộng đồng của Hiệp hội Chữ thập đỏ mượn những chiếc xe để vận chuyển, đồng thời các đội ngũ Jaguar và Land Rover trên các thị trường khác cũng đang sẵn sàng hỗ trợ thêm cho các quốc gia này.

Jaguar và Land Rover hỗ trợ các tổ chức ứng phó khẩn cấp trong mùa đại dịch Covid-19
Jaguar và Land Rover hỗ trợ các tổ chức ứng phó khẩn cấp trong mùa đại dịch Covid-19
Quảng cáo

Sự hỗ trợ này đang được cung cấp với những lô xe sẵn có, do việc hoãn lại của các sự kiện ra mắt sắp tới. Jaguar Land Rover đồng thời cũng đang làm việc chặt chẽ với chính phủ Vương Quốc Anh để cung cấp những nghiên cứu và chuyên môn kỹ thuật hiện đại nhất bao gồm những hỗ trợ về công nghệ kỹ thuật số, thiết kế và mô phỏng các mô hình dự án 3D, trí tuệ nhân tạo, máy tự học và khoa học dữ liệu.

Các trang thiết bị bảo hộ đã được Jaguar Land Rover được tài trợ cho tổ chức Dịch vụ Y tế Quốc gia NHS, bao gồm kính đeo bảo hộ tại bệnh viện Royal Bolton, St James ở thành phố Leeds và bệnh viện nhi tại thành phố Birmingham.

Jaguar và Land Rover hỗ trợ xe cho các quốc gia chống dịch Covid-19
Jaguar và Land Rover hỗ trợ xe cho các quốc gia chống dịch Covid-19

Ông Finbar McFall, Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng của Jaguar Land Rover cho biết: “Sức khoẻ và sự an toàn của các đồng nghiệp, khách hàng của chúng tôi cũng như gia đình của họ luôn được chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu. Jaguar và Land Rover sẽ thực hiện mọi hành động có thể để hỗ trợ những người cần sự giúp đỡ trên toàn thế giới. Mối quan hệ hợp tác 65 năm của chúng tôi với Hiệp hội Chữ Thập đỏ vẫn được duy trì và đặc biệt phát huy trong giai đoạn y tế toàn cầu đang ở mức báo động như hiện nay. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp sự hỗ trợ với những cộng đồng trong khu vực. Chúng tôi sẽ nỗ lực góp sức để thực hiện công tác cứu trợ trong tình trạng báo động toàn cầu hiện nay.”

Quảng cáo
Với tổng số 57 chiếc xe bao gồm 27 chiếc Defender mới đã được cung cấp cho Hiệp hội Chữ thập đỏ Anh Quố
Với tổng số 57 chiếc xe bao gồm 27 chiếc Defender mới đã được cung cấp cho Hiệp hội Chữ thập đỏ Anh Quốc

Ông Simon Lewis, Trưởng ban Phản ứng Khủng hoảng của Hiệp hội Chữ thập đỏ Anh Quốc, cho biết: “Giai đoạn biến động liên quan đến sức khoẻ toàn cầu đang thực sự cấp bách này cần chúng ta phải đoàn kết để vượt qua. Là một phòng ban của Hiệp hội Chữ thập đỏ Anh Quốc tham gia trong chiến dịch chống vi-rút Corona, chúng tôi đã đồng hành cùng các cộng đồng khắp Anh Quốc để tăng cường kịp thời các hỗ trợ cần thiết thông qua vận chuyển thực phẩm và thuốc dành cho những người bị hạn chế tiếp xúc nơi công cộng.

Jaguar và Land Rover đã điều động xe trên toàn cầu hỗ trợ ứng phó khẩn cấp trong mùa đại dịch Covid-19
Jaguar và Land Rover đã điều động xe trên toàn cầu hỗ trợ ứng phó khẩn cấp trong mùa đại dịch Covid-19
Quảng cáo

Land Rover và Hiệp hội Chữ Thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế (IFRC) đã hợp tác với nhau trong hơn 65 năm qua, giúp đỡ các cộng đồng chuẩn bị và ứng phó trong các tình huống khẩn cấp cùng các dự án phòng chống thảm họa trên khắp thế giới – và đặc biệt trong thời điểm cấp thiết hiện nay.

Đại dịch Covid-19 đang khiến nhiều quốc gia cạn kiệt tiềm lực
Đại dịch Covid-19 đang khiến nhiều quốc gia cạn kiệt tiềm lực

Thông qua mối quan hệ với Hiệp hội Chữ Thập đỏ Anh Quốc, Land Rover cũng hỗ trợ tạo dựng quỹ cứu trợ khẩn cấp thông qua Liên minh Phòng chống Thảm hoạ, nơi sẽ hỗ trợ tạo dựng các dự án phục hồi sau biến động tại Anh Quốc và toàn thế giới, cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời khi thảm hoạ đến – trong đó có đợt dịch vi-rút Corona lần này. Hiệp hội Chữ thập đỏ hiện đã chi khoảng 200.000 bảng Anh để hỗ trợ các quốc gia tại Châu Á đang phải gánh chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tin khác