Không thể tin nổi chiếc SUV đầu tiên mang tên Maybach lại có thiết kế tuyệt mỹ như thế này

Bạn đã quen nhìn những chiếc sedan Maybach sang trọng, kiểu cách. Nhưng nhìn thấy một mẫu SUV gắn thương hiệu Mercedes-Maybach thì chắc là chưa.

Có thể nói, Mercedes-Benz rất coi trọng thị trường Trung Quốc khi giới thiệu những mẫu xe mới toanh tại triển lãm ôtô quốc tế Bắc Kinh 2018. Nối tiếp A-Class L Sedan là chiếc SUV siêu sang Vision Mercedes-Maybach Ultimate Luxury - một chiếc concept mang trong mình sứ mệnh tương lai của hãng xe Đức.

Ngoại thất Mercedes-Maybach Ultimate Luxury
Mẫu SUV siêu sang Vision Mercedes-Maybach Ultimate Luxury

Mẫu xe ý tưởng mới không phải biến thể của chiếc GLS, gắn logo Maybach. Theo những hình ảnh đã xuất hiện, đây như một chiếc sedan gầm cao sang trọng, lấy cảm hứng từ xe ý tưởng Vision 6 trước đây.

Phía trước SUV siêu sang Vision Mercedes-Maybach Ultimate Luxury
Về kiểu dáng, Mercedes-Maybach Ultimate Luxury như một chiếc sedan gầm cao sang trọng

Kiểu dáng Mercedes-Maybach Ultimate Luxury khá thể thao, đuôi xe phong cách lạ, nhiều chi tiết ở ngoại thất được làm từ crôm.

Đuôi xe Mercedes-Maybach Ultimate Luxury
Đuôi xe Mercedes-Maybach Ultimate Luxury

Bộ la-zăng mang thiết kế kiểu tua-bin tăng áp. Lưới tản nhiệt mang phong cách hoàn toàn khác biệt với những chiếc Mercedes-Maybach hiện tại. Cụm đèn pha LED hoàn toàn.

Thiết kế Mercedes-Maybach Ultimate Luxury
Bộ la-zăng mang thiết kế kiểu tua-bin tăng áp

Trong khi đó, nội thất Mercedes-Maybach Ultimate Luxury mang phong cách sang trọng, kết hợp các loại vật liệu như da màu trắng cùng những chi tiết ốp gỗ và crôm.

Nội thất Mercedes-Maybach Ultimate Luxury
Nội thất Mercedes-Maybach Ultimate Luxury mang phong cách sang trọng

Táp-lô được bọc da màu nâu, phong cách thiết kế cửa gió điều hoà tương tự kiểu dáng lưới tản nhiệt. Xe trang bị màn hình hiển thị cảm ứng kích thước lớn, khá giống loại sử dụng trên những chiếc Maybach S-Class.

Bảng táp lô Mercedes-Maybach Ultimate Luxury
Phong cách thiết kế cửa gió điều hoà tương tự kiểu dáng lưới tản nhiệt

Ngoài ra, không gian cabin Mercedes-Maybach Ultimate Luxury còn xuất hiện nhiều chi tiết sang trọng của thương hiệu Maybach như ghế, vô-lăng, cần số hay khu vực điều khiển trung tâm. Hàng ghế sau thiết kế như một khoang thương gia 2 chỗ.

Hàng ghế sau Mercedes-Maybach
Hàng ghế sau thiết kế như một khoang thương gia 2 chỗ

Được biết, mẫu SUV siêu sang này có thể trang bị 4 động cơ điện, công suất 750 mã lực. Hệ thống pin được đặt bên dưới sàn xe, dung lượng 80 kWh và có thể vận hành liên tục khoảng 320 km.

Vận hành Mercedes-Maybach Ultimate Luxury
Động cơ của Mercedes-Maybach Ultimate Luxury có công suất lên tới 750 mã lực

Tốc độ tối đa của chiếc SUV này khoảng 250 km/h. Công nghệ sạc nhanh cho phép xe có thể di chuyển gần 100 km chỉ với 5 phút sạc.

Tin khác