Kinh doanh, mua chiếc xe tải này quá hợp lý

Kinh doanh, mua chiếc xe tải này quá hợp lý

Một công ty sản xuất ô tô của Việt Nam vừa cho ra mắt dòng xe tải hạng trung với kiểu dáng hiện đại, động cơ mạnh và có giá bán “hợp túi tiền” của nhiều người.

Sáng 2/11/2019, tại Hà Nội, Tổng Công ty Công nghiệp ôtô Việt Nam - CTCP (Vinamotor) đã cho ra mắt xe tải Vinamotor K6 - dòng xe tải thế hệ mới, thuộc phân khúc hạng trung, phù hợp và tiện ích với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Xe tải Vinamotor K6
Vinamotor K6

Trước đây, dòng xe tải của Vinamotor thường là những dòng xe lắp ráp 3 cục của Hyundai, có thể kể đến như Hyundai HD65, Hyundai HD72 hay những dòng xe nâng tải như Hyundai HD700... Theo thời gian, nguồn linh kiện bị hạn chế và tiêu chuẩn xe tải cũng được nâng cấp, nên chính vì thế, mà Vinamotor đã chủ động trong việc sản xuất xe tải.

Quảng cáo

Ông Bùi Văn Dũng, Tổng Giám đốc Vinamotor cho biết, Vinamotor K6 được sản xuất tại Nhà máy Ô tô Đồng Vàng Bắc Giang. Đây là nhà máy được Hyundai motor trang bị thiết bị, chuyển giao công nghệ, do đó, Vinamotor tự hào là một trong những nhà máy hàng đầu của Việt Nam liên quan đến xe thương mại.

Xe Vinamotor K6
Vinamotor K6 được thiết kế với form dáng hiện đại, hoàn toàn mới

“Nhỏ mà mạnh mẽ” là thông điệp mà Vinamotor K6 muốn truyền tải đến khách hàng. Vinamotor K6 được thiết kế với form dáng hiện đại, hoàn toàn mới, động cơ nhập khẩu từ Nissan với tiêu chuẩn khí thải lên tới Euro 5, giúp xe vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường. Trong buổi lễ ra mắt này, Vinamotor đã đưa ra nhiều phiên bản như xe thùng kín, thùng bạt, xe cẩu... để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Quảng cáo

Cabin của Vinamotor K6 là thế mạnh để Vinamotor thu hút khách hàng. Dù là cabin của xe tải nhưng theo xu thế, khách hàng ngày càng yêu thích sự hoàn thiện về thiết kế, thẩm mĩ, do đó, cabin của xe được các kỹ sư liên doanh nghiên cứu, chế tạo để phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Xe tải Vinamotor
Vinamotor đã đưa ra nhiều phiên bản như xe thùng kín, thùng bạt, xe cẩu... để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng

Đầu xe Vinamotor K6 mang hơi hướng thể thao giống như nhiều dòng xe con, điều này không thường thấy ở các dòng xe tải. Với dòng xe tải, khách hàng vẫn thường nghĩ là dòng xe thô, cục mịch chỉ sử dụng cho sản xuất nhưng quan niệm này đã và đang được Vinamotor thay đổi, mang đến sự tiện nghi hơn cho khách hàng sử dụng.

Quảng cáo

Đáng chú ý, ở phía đuôi xe, Vinamotor K6 được trang bị rada lùi, đây cũng là điểm hiếm thấy trên các dòng xe tải, việc trang bị rada lùi cũng sẽ mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng.

Cảm biến lùi trên xe tải
Vinamotor K6 được trang bị rada lùi, đây cũng là điểm hiếm thấy trên các dòng xe tải

Ngoài ra, thiết kế của dòng xe K6 cũng gây chú ý. Dù là dòng xe 5 tấn, nhưng thiết kế của xe K6 có một chút hơi hướng của xe đầu kéo, giúp tài xế có tầm nhìn thoải mái, vô cùng thoáng, có thể lái xe nhiều giờ liền mà không thấy mỏi mệt.

Tin khác