Mazda có thêm màu mới tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn doanh số tăng trở lại

Mazda có thêm màu mới tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn doanh số tăng trở lại

Vừa qua, Thaco đã giới thiệu 3 màu sơn cao cấp của dòng xe Mazda là đỏ Soul Red Crystal, xám Machine Grey và trắng Snowflake White Pearl tại nhà máy Thaco Mazda ở Chu Lai, Quảng Nam.

Bên cạnh việc có nhiều lựa chọn màu sắc hơn, trong tháng 11 này khách hàng sở hữu xe Mazda còn được tặng bảo hiểm vật chất, bảo hiểm bảo hành mở rộng và bộ phụ kiện. Riêng khách hàng mua xe Mazda màu trắng Snowflake White Pearl trong tháng 11/2018 sẽ được hưởng mức giá bằng với giá bán của màu sắc tiêu chuẩn.

Màu đỏ  Soul Red Crystal trên Mazda CX-5 2018
Màu đỏ Soul Red Crystal trên Mazda CX-5 2018

Ba màu ngoại thất mới đều đạt chất lượng cao hơn về cấu trúc màng sơn, độ dày lớp sơn màu, độ bóng bề mặt, độ tương phản, phân bố hạt nhôm. Đồng thời, quy trình sơn màu cao cấp sử dụng hệ thống thiết bị tự động kiểm soát độ dày màng sơn và sắp xếp bố trí hạt nhôm đồng nhất để đạt được màu sắc hoàn hảo.

Đặc biệt, màu đỏ Soul Red Crystal - màu biểu tượng của thương hiệu Mazda, là một trong những màu sắc đang được yêu thích và trở thành xu hướng lựa chọn của khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Cùng với màu mới, Thaco vẫn áp dụng khuyến mãi cho các mẫu xe Mazda

Đây cũng là màu sắc tạo ấn tượng và được nhiều quan tâm, chú ý tại sự kiện ra mắt 3 màu sơn cao cấp nói trên vào ngày 27/10 tại nhà máy Thaco Mazda ở Chu Lai, Quảng Nam.

Ngoài ra, khi mua xe, khách hàng vẫn nhận được bộ quà tặng phụ kiện, riêng bảo hiểm thân vỏ, tùy từng xe sẽ có những ưu đãi khác nhau.

Bảng giá chi tiết các mẫu xe Mazda tháng 11/2018:

Giá bán xe Mazda tháng 11/2018
Giá bán xe Mazda tháng 11/2018

 

Tin khác