MC Xuân Quỳnh hoài cổ bên cạnh mẫu SUV "độc lạ"

MC Xuân Quỳnh hoài cổ bên cạnh mẫu SUV "độc lạ"

Trong một buổi ghi hình, một phút ngẫu hứng, MC Xuân Quỳnh đã có những shot ảnh trông rất kiểu cách với mẫu xe lạ...

Xuân Quỳnh (tên đầy đủ là Trần Thị Xuân Quỳnh) là Quán quân của Cầu Vồng 2013, và là gương mặt MC được yêu thích trên sóng truyền hình khi dẫn nhiều chương trình nức tiếng như Sinh ra từ làng, S Việt Nam, VZPlaylist, Chuyện của Tấm... 

Chiếc xe hơn 25 năm tuổi cùng cô MC cá tính Xuân Quỳnh
Chiếc xe hơn 25 năm tuổi cùng cô MC cá tính Xuân Quỳnh

Cô cũng thường xuyên xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình trong các talkshow sức khoẻ của VTV2, Khoẻ thật đơn giản (VTV2), Người phụ nữ hạnh phúc (VTV3), Sống cùng Vie Dramas VTVcab7.

Trong một buổi ghi hình, một phút ngẫu hứng, cô nàng đã có những shot ảnh trông rất kiểu cách với mẫu xe lạ...

Chiếc Hyundai Galloper đã nhuốm màu thời gian
Chiếc Hyundai Galloper đã nhuốm màu thời gian

Đây là chiếc xe Hyundai Galloper hay còn gọi là Galloper Exceed, Galloper Innovation, Mitsubishi Galloper hay Asia Galloper ở một số thị trường khác. Mẫu xe SUV cỡ trung được sản xuất bởi nhà sản xuất ôtô Hàn Quốc Hyundai từ năm 1991 tới 2003. Đây được cho là mẫu Hyundai Pajero thế hệ thứ nhất và thứ 2 được lắp ráp tại nhà máy của công ty Hyundai Precision & Ind. tại Seoul cho tới năm 1999.

Xe được thiết kế tương tự mẫu Pajero với kiểu 5 + 2. Xe có cả phiên bản 3 cửa với trục cơ sở ngắn đi kèm các phiên bản Galloper 4 WD và Galloper Innovation 4WD hoặc thân xe 5 cửa đi kèm trục cơ sở dài trên mẫu Galloper I / II.

Tin khác