Mệnh Hỏa chọn vật phẩm phong thủy gì trang trí ô tô sẽ an lành may mắn?

Mệnh Hỏa chọn vật phẩm phong thủy gì trang trí ô tô sẽ an lành may mắn?

Những người thuộc mệnh hỏa thường rất nóng nảy. Do đó, việc chọn vật phong thủy trang trí trên xe hơi sao cho phù hợp là rất quan trọng.

Hành Hỏa tượng trưng cho mùa hè, sức nóng, ngọn lửa bất diệt, danh dự và sự cân bằng. Vì vậy những người mệnh Hỏa cần giảm bớt cái tôi, bình tĩnh trong mọi tình huống.

Việc chọn những vật phẩm phong thủy xe hơi có tác động lâu dài, vì bạn sẽ là người đồng hành cùng chiếc xe trên nhiều hành trình. Nếu chú trọng tới phong thủy khi chọn vật phẩm để trên xe sẽ giữ được tâm an và vững tay lái hơn.

Chọn tượng Phật tốt cho người mệnh Hỏa

Các vật phẩm phong thủy cho ô tô sẽ giúp tăng thêm may mắn và bình an cho những ai ngồi trên xe. Các vật phẩm phong thủy cho xe ô tô vô cùng đa dạng, tùy vào sở thích, niềm tin khác nhau mà người lái xe có thể lựa chọn cho phù hợp.

Chọn vật phẩm phong thủy xe hơi hợp mệnh mang lại an lành cho chủ xe
Chọn vật phẩm phong thủy xe hơi hợp mệnh mang lại an lành cho chủ xe

Tuy nhiên, với người mệnh Hỏa, tượng Phật là vật phẩm phong thủy được biết đến là phù hợp.

Có rất nhiều tượng Phật khác nhau như: Quán Thế Âm Bồ-tát, phật Di lặc,... mỗi tượng Phật mang một ý nghĩa riêng, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Bạn cũng nên quan tâm đến chất liệu của tượng. Do mỗi mệnh sẽ phù hợp với những chất liệu khác nhau. Tượng phật trang trí ô tô được làm từ than hoạt tính, gỗ, đá được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Vật phẩm phong thủy xe hơi hợp người mệnh Hỏa
Vật phẩm phong thủy xe hơi hợp người mệnh Hỏa

Ngoài ra, việc chọn tượng có màu sắc phù hợp mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu đen.

Vật phẩm phong thủy cho xe hơi người mệnh Hỏa nên tránh

Đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Hỏa cần tránh những vật có màu xanh da trời, xanh dương. Đây là hai màu tương khắc nhất với người mệnh Hỏa, vì các màu này đại diện cho Thủy khắc Hỏa.

Người mệnh Hỏa cũng nên tránh dùng các vật phẩm bằng kim loại để trên xe hơi.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng nên chọn màu xe hợp mệnh sẽ để được tương sinh, ít gặp trục trặc.

Tin khác