Mitsubishi Triton bản nâng cấp ra mắt tại Việt Nam sáng nay

Mitsubishi Triton bản nâng cấp ra mắt tại Việt Nam sáng nay

Mitsubishi Triton mới sẽ ra mắt trong sự kiện Mitsubishi Festival diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào sáng nay (8/11).

Theo thông tin từ Mitsubishi Motors Việt Nam, Triton mới ra mắt là "phiên bản nâng cấp toàn diện" với những cải tiến cả về vận hành và hệ thống an toàn chủ động, hỗ trợ người lái.

Quảng cáo

Bản nâng cấp sẽ có thêm tính năng đèn pha tự động, hệ thống rửa đèn và bên trong xe bổ sung cửa gió điều hoà cho hàng ghế sau.

Bản nâng cấp Mitsubishi Triton 2019
Nhiều tính năng mới và kiểu dáng thay đổi trên bản nâng cấp Mitsubishi Triton
Quảng cáo

Công nghệ an toàn có thêm một loạt hệ thống mới như giảm thiểu va chạm trước, cảnh báo điểm mù, báo phương tiện cắt ngang phía sau, chống tăng tốc ngoài ý muốn, cảm biến góc trước, cảm biến lùi cùng 7 túi khí. Khả năng vận hành được tối ưu với khoá vi sai cầu sau (phiên bản 4x4).

Điều đáng nói là kiểu dáng cũ sẽ được thay thế hoàn toàn bằng phom mới, gồm 6 bản với tên gọi và giá bán tương ứng là Triton GLX 4x2 MT giá 600 triệu, GLX 4x2 AT giá 630 triệu, GLS 4x4 MT giá 675 triệu, GLS 4x2 AT giá 740 triệu và GLS 4x4 AT giá 865 triệu đồng. Giá bản "full option" của Triton khá cạnh tranh với Ranger khi mẫu bán tải Ford có giá cao nhất là 918 triệu đồng.

Tin khác