Mua Bentley Mulsanne W.O Edition, khách hàng được tặng kèm những gì?

Mua Bentley Mulsanne W.O Edition, khách hàng được tặng kèm những gì?

Những người đặt xe sẽ được tặng thêm một món quà rất đặc biệt với mỗi phiên bản được bán ra, mỗi chủ xe được tặng kèm hộp khoá đặc biệt khi giao hàng chưa những món quà đặc biệt

Năm 2019 là năm kỉ niệm 100 trăm năm thành lập của Bentley, hãng xe lâu đời đã tạo ra những phiên bản đặc biệt của mẫu sedan flagship Mulsanne. Chiếc xe có tên Mulsanne W.O Edition by Mulliner để tỏ lòng tôn kính với chiếc limousine 8 Liter được sử dụng bởi Walter Owen Bentley. Bentley chỉ lắp ráp đúng 100 chiếc, mỗi chiếc được hoàn thiện với màu sắc khác nhau, la zăng đồng màu xe, có tủ đồ uống bên trong xe. 

Bentley Mulsanne phiên bản kỉ niệm 100 năm
Bentley Mulsanne phiên bản kỉ niệm 100 năm

Những người đặt xe được tặng thêm một món quà rất đặc biệt với mỗi phiên bản được bán ra, mỗi chủ xe được tặng kèm hộp khoá đặc biệt khi giao hàng chưa những món quà đặc biệt. Mỗi hộp đựng sẽ chứa một mô hình 1:18 của chiếc W.O 1930 8 Liter giống với chiếc xe của họ đang sở hữu. 

Hộp đựng 3 chìa khoá và 1 chặn giấy Flying "B"
Hộp đựng 3 chìa khoá và 1 chặn giấy Flying "B"

Cùng với mô hình, sẽ bao gồm thêm 1 chiếc chặn giấy Flying “B”, 3 chiếc chìa khoá xe và 1 tập tài liệu in với những bức ảnh chưa từng thấy trước đây của chiếc 1930 8 Liter. Đây là món quà đi kèm giúp chủ sở hữu có thêm thông tin cũng như tăng giá trị sưu tập với lịch sử hơn 50 sưu tầm, ngoài ra, hộp quà có thêm giấy chứng nhận được ký bởi Chủ tịch và GĐ ĐH của Bentley, Adrian Hallmark và Giám đốc bộ phận thiết kế và Mulliner, Stefan Sielaff. 

Mô hình xe 1930 8 Liter
Mô hình xe Bentley 1930 8 Liter

Mô hình tỷ lệ 1:18 rất chi tiết và thậm chí vỏ máy trông cũng rất thật. Bentley đã chế tác thủ công chiếc xe và khay đặt xe từ gỗ óc chó màu đen đi kèm màu sơn đen Piano, giúp chiếc xe cực kỳ nổi bật trên nếu đặt trên mặt táp lô của xe. Bên trong xe còn sử dụng màu nội thất Fireglow Heritage để phù hợp với nội thất màu xe nguyên bản. 

Nội thất trên 1 chiếc Bentley Mulsanne kỉ niệm 100 năm
Nội thất trên 1 chiếc Bentley Mulsanne kỉ niệm 100 năm

Mô hình tỷ lệ 1:18 trông rất chi tiết và thậm chí cả vỏ máy trông rất đáng yêu. Bentley thủ công trường hợp từ veneer Dark Stained Burr Walnut và Piano Black, trông không có gì nổi bật trên bảng điều khiển của một Mulsanne. Bên trong, vỏ có một tab kéo được làm từ ẩn Fireglow Heritage phù hợp với nội thất của xe. 

Chiếc hộp đựng quà đặc biệt của Bentley
Chiếc hộp đựng quà đặc biệt của Bentley

Ngoài ra, chiếc hộp của xe còn được khắc khoảng thời gian 1919-2019 để kỉ niệm 100 năm của Bentley và ở phần dưới có chữ ký của W.O để tưởng nhớ người sáng lập hãng xe.

Tin khác