Mua xe Mazda tháng 6 được tặng quà gì?

Mua xe Mazda tháng 6 được tặng quà gì?

Giá bán xe Mazda tháng 6 tạm thời ổn định, khi mua xe, khách hàng còn được thêm quà tặng phụ kiện trị giá hoặc gói bảo hiểm trị giá từ 10 – 20 triệu đồng tùy mẫu xe.

Trước thời điểm những mẫu xe nhập khẩu sẽ ồ ạt về Việt Nam trong tháng 6 và 7 này, cũng theo xu hướng, Thaco đã triển khai lại chương trình tặng phụ kiện và gói bảo hiểm bảo hành giống như cách họ đã làm trong năm 2017.

Mazda luôn là hãng xe nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng Việt nhờ thiết kế trẻ trung và trang bị khá đầy đủ.

Mazda3 là mẫu xe được khuyến mại nhiều nhất tháng 6/2018
Mazda3 là mẫu xe được khuyến mại nhiều nhất tháng 6/2018

Dù không giảm giá nhưng với việc tặng phụ kiện và gói bảo hiểm bảo hành 2 năm, khách hàng sẽ giảm được 10 – 20 triệu đồng chi phí phát sinh sau khi mua xe. Ngoại trừ Mazda BT-50 và Mazda2, tất cả các mẫu xe của Mazda đều được tặng gói bảo hiểm bảo hành mở rộng (2 năm hoặc 50.000km).

Số lượng mẫu xe bán tải Mazda BT-50 không nhiều và ít quà tặng
Số lượng mẫu xe bán tải Mazda BT-50 không nhiều và ít quà tặng

Cùng với đó, khách hàng mua xe sẽ không phải ký hợp đồng chờ như thời điểm đầu năm 2018 nữa do linh kiện lắp ráp đã ổn định. Riêng mẫu bán tải BT-50 có số lượng xe không còn nhiều và được tặng phụ kiện ít hơn so với các mẫu xe còn lại.

Mazda2 có doanh số cao trong thời gian đây và mới được Thaco điều chỉnh giá bán vào tháng 4
Mazda2 có doanh số cao thời gian đây và mới được Thaco điều chỉnh giá bán vào tháng 4

Cụ thể, khi mua xe Mazda2 và Mazda3, khách hàng sẽ được tặng bộ phụ kiện bao gồm: thảm lót sàn, phim cách nhiệt, túi cứu hộ, ốp đèn sương mù viền LED, nẹp bước chân, nẹp chống xước cốp sau, tấm lót khoang hành lý và cánh hướng gió (sedan).

Xe Mazda CX-5 facelift có khuyến mại nhiều hơn CX-5 2018
Xe Mazda CX-5 facelift có khuyến mại nhiều hơn CX-5 2018

Cũng trong đợt này, mẫu Mazda CX-5 2018 với 2 phiên bản 2.0 FWD và 2.5 AWD vẫn giữ nguyên giá bán và được tặng bộ phụ kiện Thảm lót sàn, phim cách nhiệt, túi cứu hộ, ốp đèn sương mù viền LED, baga mui. Trong khi đó, mẫu Mazda CX-5 facelift được tặng thêm nẹp bước chân, nẹp chống xước cốp sau, bệ bước chân, baga mui, chụp ống xả, ốp bàn đạp, tấm lót khoang hành lý.

Về phần mình, mẫu Mazda6 cũng được tặng phụ kiện như mẫu CX-5 2018 và thay baga mui bằng ốp cản sau. Riêng mẫu bản tải BT-50 chỉ được tặng phụ kiện cơ bản. 

Dưới đây là bảng giá xe Mazda tháng 6/2018:

Giá xe Mazda tháng 6/2018
Bảng giá xe Mazda tháng 6/2018

Tin khác