Mua xe Toyota tháng 6 vừa được giảm giá, lại còn tặng quà khủng

Mua xe Toyota tháng 6 vừa được giảm giá, lại còn tặng quà khủng

Giá những mẫu xe Toyota lắp ráp trong nước bao gồm Toyota Vios, Corolla Altis, Camry, Innova đều giảm đồng loạt từ 15 - 40 triệu đồng so với giá đề xuất.

Vốn là hãng xe hơi luôn có doanh số cao nhất tại thị trường ô tô Việt Nam, Toyota luôn được biết đến với những dòng xe giữ giá, bền bỉ và chi phí sử dụng thấp. Mặc dù có giá niêm yết không đổi, tuy nhiên các mẫu xe của Toyota vẫn có giá bán thực tế thấp hơn so với giá niêm yết.

Xe Toyota Camry có mức giảm cao nhất lên tới 40 triệu đồng
Xe Toyota Camry 2018 có mức giảm cao nhất lên tới 40 triệu đồng

Điều này đến từ các chương trình giảm giá tùy theo điều kiện thực tế và số lượng xe của từng đại lý Toyota tại Việt Nam. Trái với việc xe nhập đóng băng, xe lắp ráp sẽ tăng giá, trong tháng 6 này, giá bán xe Toyota vẫn giảm từ 15 tới 30 triệu đồng.

Cụ thể, Toyota Camry 2018 là mẫu xe giảm mạnh nhất tháng 6 này, đồng loạt từ 30 - 40 triệu đồng tùy từng đại lý, giá thực tế tại các đại lý dao động từ 957 triệu đồng - 1,262 tỷ đồng. Mẫu xe hạng C Corolla Altis cũng theo xu hướng giảm tới 30 triệu đồng.

Xe Toyota Vios có mức giảm từ 25- 30 triệu đồng
Xe Toyota Vios có mức giảm từ 20- 25 triệu đồng tùy từng đại lý

Riêng mẫu xe bán chạy nhất của Toyota là Vios đều được giảm giá từ 20 -25 triệu đồng. Đây cũng là mẫu sedan bán chạy nhất trên thị trường ô tô Việt Nam trong quý 1/2018 với doanh số hơn 8.300 xe, tăng 37% so với năm 2017.

Mẫu xe đa dụng Toyota Innova có mức giảm đồng loạt từ 15 – 30 triệu đồng. Trong đó mẫu Innova Venturer chỉ được giảm 15 triệu đồng và Innova V và G giảm 20 triệu đồng do không còn được áp dụng chương trình quà tặng phụ kiện và bảo hiểm như trong tháng 5.

Toyota Innova có mức giảm thấp nhất trong tháng 6
Mẫu xe Toyota Innova có mức giảm thấp nhất chỉ 15 triệu đồng trong tháng 6/2018

Cũng trong tháng 6, Toyota Việt Nam triển khai “Chương trình khuyến mãi tháng 6-7” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota Vios và Innova trong khoảng thời gian từ ngày 01/06 tới hết 31/07/2018 trên toàn bộ hệ thống đại lý Toyota toàn quốc.

Khuyến mãi của Toyota Việt Nam dành cho 2 mẫu xe Toyota Vios và Innova
Khuyến mãi của Toyota Việt Nam dành cho 2 mẫu xe Toyota Vios và Innova

Cụ thể, những khách hàng mua xe Toyota Innova (phiên bản G, V và Venturer) và thanh toán 1 lần sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm. Đối với mẫu Toyota Vios, khách hàng sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm hoặc gói phụ kiện bao gồm đầu DVD và camera lùi với tất cả các phiên bản.

Ngoài ra, các mẫu xe nhập khẩu của Toyota hiện tại đang không còn hàng và vẫn giữ nguyên mức giá niêm yết. Được biết, Toyota Việt Nam đã có được giấy chứng nhận kiểu loại từ Thái Lan và Indonesia. Dự kiến trong tháng 7, những mẫu xe như Toyota Fortuner và sau đó Hilux hoặc mẫu xe cỡ nhỏ Wigo có thể trở lại thị trường Việt Nam.

Dưới đây là chi tiết giá bán xe Toyota trong tháng 6/2018:

Giá xe Toyota tháng 6/2018
Chi tiét giá xe Toyota tháng 6/2018

Tin khác