Những vật phẩm phong thủy nào nên treo trên ô tô để bình an và may mắn?

Những vật phẩm phong thủy nào nên treo trên ô tô để bình an và may mắn?

Những vật phẩm phong thủy trên xe ô tô ngoài việc để trang trí thẩm mỹ mà còn giúp chủ xe cảm giác an toàn, đem lại những điều tốt đẹp khi lái xe. Vậy nên treo gì trên xe ô tô để may mắn và tài lộc?

Mỗi nền văn hóa đều có những biểu tượng hộ mạng riêng, như ở Việt Nam đa số là đạo Phật nên hình tượng Phật A Di Đà, Phật Di Lặc, Phật Bà Quan Âm,..... sẽ mang đến an lạc, hạnh phúc cho chúng sanh. Những biểu tượng Hoa Sen, Hồ Lô, Đại Bàng, Ngựa kéo xe ... cũng đem đến điều may mắn, Tài Lộc cho chủ nhân.

Vậy đầu năm mới nên trang trí gì trên xe hơi?

1. Vật phong thủy trên xe

- Trang trí Tượng Quan Âm Bồ Tát phổ chiếu: mang lại trí tuệ sáng suốt, hanh thông. Ánh sáng của Phật Quan Âm sẽ luôn soi sáng, bảo vệ an lành cho bạn trên mọi nẻo đường.

Trang trí Tượng Quan Âm Bồ Tát phổ chiếu
Trang trí Tượng Quan Âm Bồ Tát phổ chiếu

- Dây treo Mã Đáo thành công: hình tượng tám ngựa mang nguyên khí của 8 vận nên rất mạnh. Dây treo xe ô tô này sẽ giúp mang đại cát đại lợi cho chủ nhân, rất tốt cho những chuyến công tác hoặc những khi ký kết hợp đồng làm ăn.

 Dây Treo Hồ Lô phong thủy: hồ lô có hình dáng miệng nhỏ bụng bự, là biểu tượng của Sức Khỏe trường thọ, thu hút Tài Lộc và May Mắn. Hồ Lô treo xe hơi sẽ chiêu tài nạp phúc giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh.

- Dây treo Thuận Buồm Xuôi Gió: biểu tượng cánh buồm xuôi theo gió để nói lên những điều tốt đẹp, giúp cho chủ nhân luôn Bình An và công việc xuôi chèo mát mái.

Dây treo Thuận Buồm Xuôi Gió
Dây treo Thuận Buồm Xuôi Gió

- Dây treo Hoa Sen: đây là biểu tượng an nhiên, thư thái. Treo gì trên xe ô tô để tâm an và hạnh phúc thì bạn nên chọn Dây Treo xe hơi biểu tượng hoa sen này.

Ngoài phong thủy may mắn ra thì những bộ tượng phật trang trí ô tô còn có thiết kế rất tinh xảo, sẽ làm sang trọng thêm cho xe ô tô của bạn. Bên cạnh đó, chất liệu than hoạt tính, nước hoa sẽ giúp khử sạch mùi hôi giúp tạo một không khí trong lành ngay trong xe ô tô, giúp ngăn giảm sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện trong xe, bảo vệ tốt sức khỏe.

2. Ngũ hành trên xe

Xe, cũng như nhà ở, có thể cho thấy tính cách của chủ nhân chúng. Một chiếc xe trông gọn gàng, ngăn nắp sẽ gây ấn tượng tốt đối với chủ nhân của chúng hơn là một chiếc xe lấm lem, trầy trụa. Màu sắc của xe cũng ảnh hưởng đến thái độ của chúng ta đối với chiếc xe và nhận thức mà các tài xế khác dành cho chúng ta.

Khi chọn màu cho xe, chúng ta phải chắc chắn rằng màu này không xung khắc với màu Ngũ hành tương ứng với tuổi của mình
Khi chọn màu cho xe, chúng ta phải chắc chắn rằng màu này không xung khắc với màu Ngũ hành tương ứng với tuổi của mình

Đứng trên quan niệm về phong thủy, khi chọn màu cho xe, chúng ta phải chắc chắn rằng màu này không xung khắc với màu Ngũ hành tương ứng với tuổi của mình. Ví dụ, một thanh niên đầy vẻ nam tính, nhất là tuổi Ngọ mạng Hỏa, không nên chọn xe màu đỏ vì màu này làm tăng thêm tính Hỏa của người ấy.

Một chiếc xe màu xanh đậm hoặc đen sẽ làm dịu bớt Hỏa, và Kim - màu trắng hay xám - thì thích hợp hơn, và an toàn hơn, vì làm Hỏa suy yếu đi. Mặt khác, nếu người lái xe nào dễ bị mất tập trung và là người tuổi Hợi mạng Thủy thì nên chọn màu xe thuộc hành Mộc (màu xanh lá). Màu thuộc hành Kim (trắng hoặc bạc) cũng có tác dụng hỗ trợ những người này.

Tin khác