Porsche Macan 2019 vừa ra mắt thị trường có gì mới?

Porsche Macan 2019 vừa ra mắt thị trường có gì mới?

Xe Macan 2019 với nhiều chi tiết thiết kế và tính năng mới vừa được Porsche chính thức giới thiệu với các khách hàng châu Âu tại Paris.

Được thay đổi hoàn toàn, dòng xe Macan mới nổi bật với thiết kế, sự tiện nghi, tính kết nối và tính lái năng động bao gồm cụm đèn hậu LED ba chiều và màn hình cảm ứng 10,9 inch của hệ thống Quản Lý Liên Lạc mới của Porsche (PCM) được tích hợp trong xe.

Xe Porsche Macan mới được trang bị động cơ xăng tăng áp 4 xy-lanh 2,0 lít tăng cường tính hiệu quả về nhiên liệu. Động cơ mới sản sinh công suất 252 mã lực và có mô-men xoắn cực đại đạt 370 Nm.

Xe Macan 2019 với nhiều chi tiết thiết kế và tính năng mới
Xe Macan 2019 với nhiều chi tiết thiết kế và tính năng mới

Kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép PDK 7 cấp, mẫu xe SUV cỡ trung có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/giờ trong 6,7 giây và đạt tốc độ tối đa là 227 km/giờ. Mức tiêu thụ nhiên liệu 8,1 lít/100 km.

Khung gầm được tinh chỉnh tăng cường sự cân bằng

Sự năng động vẫn là tính năng cốt lõi ở dòng xe Macan. Hệ thống khung gầm được tinh chỉnh gia tăng tiện nghi và mang đến cảm giác lái phấn khích hơn.

Macan là dòng xe thể thao điển hình
Macan được trang bị lốp hỗn hợp mang đến phong cách lái năng động

Là dòng xe thể thao điển hình, Macan được trang bị lốp hỗn hợp, giúp người lái tận dụng được ưu điểm của hệ thống dẫn động 4 bánh toàn phần chủ động thông minh (hệ thống Quản Lý Hợp Lực Kéo của Porsche - PTM) nhằm mang đến phong cách lái năng động.

Lốp xe được phát triển mới với hiệu suất nâng cao giúp kiểm soát động lực phương ngang tốt hơn. Bánh xe được trang bị tiêu chuẩn có đường kính từ 18 inch và có thể tùy chọn đến 21 inch.

Thiết kế liền khối với dải đèn LED và màu sắc mới

Duy trì ngôn ngữ thiết kế Porsche DNA, dòng xe Macan mới được trang bị dải đèn LED ba chiều tại đuôi xe. Cụm đèn phanh với thiết kế bốn điểm cũng là điểm nhấn đặc trưng của thương hiệu.

Tùy chọn Hệ thống đèn PDLS Plus có thể để kiểm soát thay đổi vùng chiếu sáng
Tùy chọn Hệ thống đèn PDLS Plus có thể để kiểm soát thay đổi vùng chiếu sáng

Công nghệ LED được áp dụng vào cụm đèn pha trước dưới dạng trang bị tiêu chuẩn, trong khi tùy chọn Hệ Thống Đèn Năng Động Cao Cấp của Porsche (PDLS Plus) có thể được trang bị thêm để kiểm soát thay đổi vùng chiếu sáng.

Dòng xe Macan mới được trang bị dải đèn LED ba chiều tại đuôi xe
Dòng xe Macan mới được trang bị dải đèn LED ba chiều tại đuôi xe

Phần đầu của mẫu xe Macan đã được tái thiết kế hoàn toàn trở nên bề thế hơn. Người lái đã có thêm lựa chọn thể hiện tính cá nhân với bốn màu sơn ngoại thất mới – Xanh Lục Ánh Kim, Bạc Ánh Kim, Xanh Miami và xám Crayon.

Hệ thống Quản lý liên lạc của Porsche (PCM) mới

Dòng xe Macan cung cấp một loạt các ứng dụng điện tử thông qua việc sử dụng hệ thống Quản Lý Liên Lạc của Porsche (PCM) mới. Màn hình cảm ứng full-HD có kích thước lên đến 10,9 inch (trước đây 7,2 inch).

Xe Macan Hệ thống quản lý liên lạc của Porsche (PCM) mới
Xe Macan Hệ thống quản lý liên lạc của Porsche (PCM) mới

Như trên dòng xe Panamera và Cayenne, giao diện người dùng có thể tùy biến theo sở thích cá nhân qua các ô ứng dụng định sẵn. Kết nối toàn diện, hệ thống mới sở hữu tính năng kết nối điện thoại, hai giao diện âm thanh và tính năng kiểm soát bằng giọng nói thông minh.

Tùy chọn mới: Vô-lăng thể thao GT, bộ lọc không khí ion hóa và hỗ trợ giao thông

Một loạt các tùy chọn mở rộng và hệ thống hỗ trợ tăng cường có thể được chọn trên dòng xe Macan.

Loạt tùy chọn mới cho xe Macan 2019
Loạt tùy chọn mới cho xe Macan 2019

Tùy chọn vô-lăng GT thể thao mang âm hưởng của thiết kế Porsche 911. Nút xoay chuyển đổi chế độ lái tích hợp trên vô-lăng bao gồm nút phản hồi thể thao là một phần của tùy chọn gói Kích Hoạt Chức Năng Thể Thao (Sport Chrono) có thể được trang bị trên Macan.

Porsche mở rộng danh sách tùy chọn tăng sự tiện nghi bao gồm kính lái trang bị sưởi và bộ lọc ion hóa không khí – kết hợp cùng bộ lọc bụi mịn (trang bị tiêu chuẩn) – cải thiện chất lượng không khí trong xe.

Dòng xe Macan mới sẽ sớm được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Tin khác