Ra mắt màu mới cho phiên bản Vespa GTS tại Việt Nam

Ra mắt màu mới cho phiên bản Vespa GTS tại Việt Nam

Piaggio Việt Nam vừa ra mắt thị trường các lựa chọn màu mới gồm xám cá tính cho hai phiên bảnVespa GTS Super 125cc/150cc, màu đen nhám và màu vàng nắng cho phiên bản GTS Super Sport 150cc.

Vespa GTS Super 125cc/150cc

Màu xám cá tính (Grey Stile), “Stile” trong tiếng Ý có nghĩa là phong cách, đây là một trong những giá trị cốt lõi làm nên chất riêng của dòng xe Vespa kể từ những ngày đầu ra mắt.

Sắc màu xám thời thượng kết hợp cùng kiểu dáng cổ điển tạo nên vẻ đẹp thanh lịch song không kém phần mạnh mẽ đặc trưng của mẫu xe Vespa GTS.

Quảng cáo

Kế thừa thiết kế kinh điển đặc trưng của “Vespone – xe Vespa kích thước lớn” với thân xe thép liền khối, thế hệ Vespa GTS sở hữu thiết kế góc cạnh và mạnh mẽ hơn theo xu hướng chung của ngành thiết kế công nghiệp ô tô.

Màu mới cho phiên bản Vespa GTS
Màu mới cho phiên bản Vespa GTS

Điểm nhấn của thiết kế bao gồm cà vạt dài sơn xám bạc với đường nét sắc sảo góc cạnh, mào mạ crôm trên tấm chắn bùn phía trước đồng điệu, lưới tản nhiệt bên thân xe với cấu trúc hình tổ ong, thiết kế yên xe màu đen với đường chỉ màu trắng chạy viền quanh yên đậm tính thể thao. Lò xo phía trước được sơn đỏ bóng kết hợp hài hòa cùng vành xe năm chấu sơn đen bóng cá tính.

Hệ thống đèn full-LED tiên tiến được trang bị ở cả phía trước và sau. Đèn LED trước chạy ban ngày với thiết kế tròn đặc trưng đã đi vào lịch sử thiết kế Vespa. Đây là giải pháp công nghệ và lựa chọn thẩm mỹ giúp tăng cường độ sáng và đảm bảo an toàn cho người lái ở mọi điều kiện.

Quảng cáo

Vespa GTS Super cũng được trang bị cốp chứa đồ rộng rãi để vừa mũ ¾, cổng sạc USB ở cốp trước, điều khiển từ xa để tìm kiếm xe và mở cốp tiện lợi.

Vespa GTS Super Sport 150cc

Vespa GTS Super Sport 150cc bổ sung 2 lựa chọn màu mới là màu đen nhám cá tính và vàng nắng trẻ trung.
Duy trì tinh thần thể thao mạnh mẽ, Vespa GTS Super Sport được nhấn nhá đường tem thể thao đen-đỏ nổi bật cùng các chi tiết logo S, hốc còi, lò xo phía trước sơn đỏ bóng, kết hợp hài hòa với vành bánh xe màu đen bóng, yên xe thể thao với những đường chỉ may tỉ mỉ, tạo nên một phiên bản sang trọng, trẻ trung và nam tính.

Quảng cáo
Hệ thống đèn full-LED tiên tiến được trang bị ở cả phía trước và sau
Hệ thống đèn full-LED tiên tiến được trang bị ở cả phía trước và sau

Khách hàng đam mê tốc độ sẽ hài lòng với lựa chọn động cơ iGet 150cc làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử 4 van với hệ thống dừng tạm thời “Start & Stop” phù hợp với hành trình trong cả đô thị và đường trường.

Vespa GTS Super Sport được trang bị hệ thống đèn LED hiện đại cho cả cụm đèn trước và sau, vừa là điểm nhấn về thiết kế thời thượng và đem lại trải nghiệm lái xe an toàn hơn. Mẫu xe cũng được trang bị cốp để đồ rộng rãi chứa vừa mũ ¾, cổng sạc USB tiện lợi ở cốp trước và điều khiển từ xa để tìm kiếm xe và mở cốp.

Giá Vespa GTS Super 125cc là 93,9 triệu đồng. Trong khi phiên bản Vespa GTS Super 150cc và Vespa GTS Super Sport 150cc cùng có giá 115 triệu đồng.

Tin khác