Tài xế Mercedes-Benz S600 Pullman Guard chống đạn của Kim Jong-un không ngờ lại là người này

Tài xế Mercedes-Benz S600 Pullman Guard chống đạn của Kim Jong-un không ngờ lại là người này

Người được mệnh danh là "tài xế số 1" Triều Tiên đã lộ diện khi chở nhà lãnh đạo Kim Jong-un trên đường phố Singapore hôm qua.

Các phóng viên của hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap đã chụp được bức ảnh gương mặt người lái chiếc limousine chống đạn ra khỏi Istana, Phủ tổng thống Singapore, sau khi ông Kim Jong Un gặp mặt Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Lộ diện tài xế của Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un
Gương mặt người lái chiếc Mercedes-Benz S600 Pullman Guard chống đạn của Kim Jong-un

Bức ảnh cho thấy, người lái chiếc Mercedes-Benz S600 Pullman Guard chống đạn của Kim Jong-un có mái tóc cắt ngắn màu muối tiêu và rõ ràng không còn trẻ tuổi. Hình ảnh này hoàn toàn không phù hợp với hình dung của công chúng về một tài xế riêng cơ bắp hay lực lưỡng. Khuôn mặt của tài xế đã được biết đến nhưng thân thế của ông vẫn còn là bí mật.

Tài xế của Kim Jong Un
Khuôn mặt của tài xế đã được biết đến nhưng thân thế của ông vẫn còn là bí mật

Được biết, "tài xế số 1" của cố lãnh đạo Kim Jong-il là một thành viên cấp cao trong Đảng Lao động Triều Tiên. Hiện chưa rõ tài xế lái xe cho ông Kim Jong-un có phải một nhân vật có địa vị như vậy không.

Trước đó, tại hội nghị thượng đỉnh liên Triều diễn ra tại làng đình chiến Panmunjeom vào tháng Tư vừa qua, vẫn chưa ai biết khuôn mặt của người đàn ông được mệnh danh là "tài xế số 1" Triều Tiên này.

Tin khác