Tổng thống Donald Trump bất ngờ cho Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un xem nội thất xe “Quái thú”

Tổng thống Donald Trump bất ngờ cho Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un xem nội thất xe “Quái thú”

Hiếm ai được thấy tận mắt nội thất chiếc Limousine Cadillac One có biệt danh "The Beast" của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Nhưng Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un là một ngoại lệ.

Trưa 12/6, sau khi trả lời phỏng vấn báo giới, Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có giây phút tản bộ cùng nhau trong khuôn viên khách sạn Capella, Singapore.

Tổng thống Trump khoe xe The Beast với Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un
Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ khoe với nhà lãnh đạo Kim Jong-un chiếc siêu xe có biệt danh "Quái thú"

Khi bước tới gần chiếc Limousine Cadillac One, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ khoe với nhà lãnh đạo Kim Jong-un chiếc siêu xe có biệt danh "Quái thú" phục vụ ông đi lại.

Theo NBC, Tổng thống Trump đã ra hiệu cho một trợ lý mở cửa chiếc xe để nhà lãnh đạo Triều Tiên có dịp chiêm ngưỡng chiếc xe được trang bị tối tân nhằm đảm bảo an toàn cho người đứng đầu Nhà Trắng mỗi khi di chuyển.

Đây là điều “xưa nay hiếm” vì kể cả người Mỹ hay giới truyền thông thế giới cũng ít ai được thấy tường tận mọi thứ bên trong "The Beast". Video cũng cho thấy, các cận vệ của ông Trump liên tục ngăn cản các phóng viên Triều Tiên hướng ống kính vào phía bên trong xe.

Tin khác