Toyota Aygo sắp có phiên bản mới, chờ ngày cập bến Việt Nam

Toyota Aygo sắp có phiên bản mới, chờ ngày cập bến Việt Nam

Toyota sẽ công bố 2 phiên mới của mẫu xe Aygo bao gồm X-Cite và X-Style phiên bản đặc biệt tại triển lãm ô tô quốc tế Geneva 2019 vào tháng 3/2019.

Toyota Aygo là chiếc xe nhỏ nhất của thương hiệu ô tô tới từ Nhật Bản, thành quả từ sự hợp tác giữa Toyota, Citroen và Peugeot. Đây là chiếc xe đô thị cỡ nhỏ cùng phân khúc với Kia Morning, Hyundai Grand i10. Chiếc Aygo X-Style có vẻ ngoài màu trắng và những điểm nhấn màu cam ở cản trước, hông xe, ốp gương chiếu hậu, trần xe, la zăng 15 inch, đèn sương mù.

Xe Toyota Aygo X-Cite
Xe Toyota Aygo X-Cite

Ở phía bên trong, người mua sẽ bất ngờ với những chi tiết màu da cam khá thể thao ở cửa gió điều hoà, ốp quanh cần số, cửa xe, đi kèm với đó là bảng điều khiển trung tâm, ghế bọc da, thảm sàn viền màu cam.

Xe Toyota Aygo X-Cite và X-Style
Xe Toyota Aygo X-Cite và X-Style

Trong khi đó, Aygo X-Cite lại có ngoại thất màu cam đi kèm trần xe màu đen. Ngoài ra, xe trang bị la zăng 15 inch, đèn sương mù và kính sau màu đen. Bên trong xe, cửa gió điều hoà màu cam, ghế bọc vải Manhattan, bảng điều khiển trung tâm màu đen bóng, ốp quanh hộp số sẽ mạ crôm để phân biệt với phiên bản X-Style.

Xe Toyota Aygo X-Cite
Nội thất xe Toyota Aygo X-Style 

Cả 2 phiên bản Toyota X-Style và X-Cite đều trang bị điều hoà tự động tiêu chuẩn, vô lăng kèm phím đa chức năng, ghế lái có thể điều chỉnh độ cao và có thể điều chỉnh được tốc độ giới hạn trên các phiên bản hộp số tay.

Xe Toyota Aygo X-Cite
Nội thất xe Toyota Aygo X-Cite

Xe cũng được trang bị hệ thống giải trí 7 inch hỗ trợ Android Auto và Apple Carplay, camera lùi, trong khi đó, hệ thống hỗ trợ lái xe Toyota Safety Sense, radio DAB, mở khoá thông minh là những tuỳ chọn đi kèm. Toyota Aygo X-Cite và X-Style trang bị động cơ 3 xy lanh 1.0L công suất 71 mã lực.

Tin khác