Trước giờ bóng lăn, siêu xe McLaren 720S dán sao vàng cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Trước giờ bóng lăn, siêu xe McLaren 720S dán sao vàng cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Siêu xe McLaren 720S được dán sao vàng trên nắp ca pô với màu sơn đỏ đặc biệt sẵn sàng đi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Tối nay, trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra trên sân Panaad, Philippines. Theo dòng sự kiện, những người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam có rất nhiều cách để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

 

Siêu xe McLaren 720S có màu sơn đặc biệt đỏ Memphis
Siêu xe McLaren 720S có màu sơn đặc biệt đỏ Memphis (Ảnh: Phong Hồ)

Trước trận đấu vài tiếng, hình ảnh siêu xe McLaren 720S được dán sao vàng trên nắp ca pô được đăng tải và chia trên mạng xã hội. Do ngoại thất chiếc xe có sẵn màu đỏ, nên chủ xe chỉ cần dán thêm sao vàng là có thể đi “bão” luôn.

Được biết, siêu xe McLaren 720S màu đỏ này được nhập khẩu nguyên chiếc về Hà Nội, sau đó mới được “Nam tiến” vào tuần trước. Xe sở hữu màu sơn đặc biệt đỏ Memphis và sở hữu nhiều chi tiết carbon cũng như thiết kế khí động học.

Nội thất xe McLaren 720 đỏ Memphis
Nội thất xe McLaren 720 đỏ Memphis

Nội thất của xe bọc da Alcantara đi kèm với những chi tiết màu đỏ bằng da trơn cao cấp. McLaren 720S trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép công suất 720 mã lực và mô men xoắn 770 Nm đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp. Tại Việt Nam, để sở hữu siêu xe McLaren 720S, chủ xe sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 20 tỷ đồng.

 

Siêu xe Ferrari được dán sao vàng cổ vũ tuyển Việt Nam đầu năm 2018
Siêu xe Ferrari được dán sao vàng cổ vũ tuyển Việt Nam vào đầu năm 2018

Trước McLaren 720, vào đầu năm nay cũng đã cũng những siêu xe được dán sao vàng như Ferrari 458, Ferrari California hay Lamborghini Huracan.

Tin khác