Ước mơ nhỏ bé của người đàn ông biến ô tô thành máy bay trực thăng

Ước mơ nhỏ bé của người đàn ông biến ô tô thành máy bay trực thăng

Mặc dù chiếc ô tô sau khi được người đàn ông dày công chế tạo có hình dáng bên ngoài giống chiếc trực thăng, nhưng thật không may nó không thể cất cánh.

Mithilesh Kumar Prasad, 23 tuổi, một cư dân của ngôi làng nhỏ ở Chhapra, bang Bihar, miền đông Ấn Độ, với mơ ước trở thành phi công, đã tự chế tạo ra chiếc trực thăng từ chiếc xe Tata Nano.

Ô tô trực thăng của người đàn ông với ước mơ làm phi công từ nhỏ
Ô tô trực thăng của người đàn ông với ước mơ làm phi công từ nhỏ. Ảnh: Ruptly

Sau khi hoàn thành ý tưởng của mình, Prasad cho thấy sản phẩm anh tạo ra trông giống chiếc trực thăng với cánh quạt chính, cánh quạt đuôi,...

Chiếc ô tô trực thăng nhìn từ phía sau
Chiếc ô tô trực thăng nhìn từ phía sau. Ảnh: Newsflare

Tuy nhiên, Prasad chỉ có thể tưởng tượng ra việc bay bằng trực thăng với "tác phẩm" của mình vì chiếc trực thăng ô tô mà anh chế tạo chỉ có thể lăn bánh trên đường mà thôi.

"Bãi đỗ" dành cho chiếc ô tô trực thăng của Mithilesh Prasad
"Bãi đỗ" dành cho chiếc ô tô trực thăng của Prasad. Ảnh: indiatimes

"Ngay từ khi còn nhỏ, tôi muốn trở thành một phi công. Nhưng do sinh ra trong một gia đình thuần nông, không đủ điều kiện tiền bạc, ước mơ đó là không thể", Prasad nói với Ruptly.

"Vì vậy tôi đã mua một chiếc xe hơi rồi biến nó thành một thứ nhìn giống như máy bay trực thăng".

Chiếc xe Tata Nano giờ đây được trang bị thêm những bộ phận mới, hoàn thiện với lớp sơn phủ theo phong cách máy bay. Dù nó có thể không phải 1 ý tưởng tuyệt vời, nhất là khi tìm chỗ đậu, nhưng đã dành được sự kính nể Prasad của những người hàng xóm và chắc chắn là cả bọn trẻ ở Chhapra.

Tin khác