VinFast Klara giá 57 triệu đồng, có nên mua?

VinFast Klara giá 57 triệu đồng, có nên mua?

Giá xe máy điện VinFast Klara vừa tăng lên thành 50 triệu đồng cho bản Lithium-ion và 30 triệu đồng cho bản ắc quy a-xit chì.

Với giá bán này, lô xe hiện tại tăng thêm khoảng 5 triệu đồng so với giá bán cuối năm 2018 và đắt hơn 9 - 15 triệu đồng so với khi mẫu xe này vừa được đưa ra thị trường.

Xe máy điện Vinfast tăng giá
Xe máy điện VinFast tăng thêm khoảng 5 triệu đồng so với giá bán cuối năm 2018

Mẫu xe máy điện thông minh VinFast Klara được bán ra thị trường Việt Nam vào đầu tháng 11 với 2 phiên bản. Mẫu xe máy điện có khả năng di chuyển với tốc độ tối đa từ 50 - 70 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 80km trong một lần sạc và khả năng lội nước ấn tượng.

Quảng cáo

Phiên bản cao cấp sử dụng pin Lithium-ion, VinFast Klara sẽ được tích hợp nhiều tính năng thông minh như kết nối Internet 3G, định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước...

Xe máy điện VinFast được quảng cáo với nhiều tính năng vượt trội
Xe máy điện VinFast được quảng cáo với nhiều tính năng vượt trội

Mẫu xe điện đầu tiên của thương hiệu xe Việt đã tạo nên sức hút lớn đối với khách hàng tại thị trường Việt Nam. Ngoài các đại lý chính thức, VinFast cũng có lợi thế với nhiều điểm mở bán là các trung tâm thương mại rộng khắp trên cả nước.

Quảng cáo

Cũng trong năm nay, VinFast Klara sẽ có thêm một đợt tăng giá nữa vào tháng 5 tới, tương ứng với việc kết thúc lộ trình ưu đãi "ba không", và sẽ có giá cuối là 34 triệu đồng cho bản ắc-quy và 57 triệu đồng cho bản lithium-ion.

Giá xe máy điện VinFast sẽ tăng lên 57 triệu đồng
Giá xe máy điện VinFast sẽ tăng lên 57 triệu đồng (bản cao cấp) vào tháng 5 tới

Nhiều người cho rằng, 57 triệu đồng là cái giá quá cao để sở hữu một mẫu xe máy điện. Mức giá này tương đương với giá của một mẫu xe tay ga tầm trung với nhiều tính năng công nghệ, tiết kiệm xăng như Honda SH Mode bản cao cấp, Honda PCX 125, Piaggio Liberty 125 ABS, Yamaha NVX 155.

Tin khác