Volkswagen Việt Nam khuyến mại “khủng” dịp cuối năm với 3 mẫu xe

Volkswagen Việt Nam khuyến mại “khủng” dịp cuối năm với 3 mẫu xe

Nhân dịp cuối năm, Volkswagen tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng mong muốn sở hữu các dòng xe chất lượng đến từ thương hiệu Đức.

Chương trình có hiệu lực từ nay cho đến 31/12/2018, với tổng giá trị tiền mặt lên đến 100 triệu đồng cho lần lượt các dòng xe Polo, Passat và Scirocco. Đối với mẫu xe Polo Sedan, khách hàng sẽ được khuyến mãi 1 năm bảo hiểm và 2 năm bảo dưỡng tương đương 20 triệu đồng với giá niêm yết 699 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu sedan hạng D Passat Volkswagen BlueMotion Comfort được giảm giá niêm yết 40 triệu đồng, giá chỉ còn 1,3 tỷ đồng.

Mẫu sedan hạng D Passat BlueMotion Comfort
Mẫu sedan hạng D Volkswagen Passat BlueMotion

Cuối cùng là 2 chiếc xe Volkswagen Scirocco GTS và Scirocco R được khuyến mãi 1 năm bảo hiểm và 2 năm bảo dưỡng tương đương 40 triệu đồng. Giá niêm yết xe Scirocco bản GTS là 1,399 tỷ đồng và R là 1,499 tỷ đồng.

Mẫu xe Polo sedan
Mẫu xe Polo sedan cũng được giảm giá tương đương 20 triệu đồng

Tất cả các dòng xe Volkswagen đều được trang bị an toàn chủ động tiêu chuẩn như phanh ABS, cân bằng thân xe điện tử ESP, phân phối lực phanh điện tử EBD và hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp BA.

Xe còn được trang bị các tính năng an toàn bị động như 6 túi khí, dây đai an toàn 3 điểm cho tất cả các ghế với bộ căng đai khẩn cấp và giới hạn lực siết. Hệ thống kết nối ghế an toàn dành cho trẻ em ISOFIX, cấu tạo thân xe an toàn gồm nhiều cột trụ chịu lực có nhiệm vụ chống biến dạng khoang hành khách khi có va chạm.

Xe Scirocco GTS
Mẫu xe thể thao Scirocco GTS

Sở hữu xe Volkswagen, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu. Với kho phụ tùng chính hãng được cung cấp nhanh chóng và giá cả hợp lý từ các nơi được ủy quyền chính thức ở Châu Á cũng như mạng lưới toàn cầu.

Việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng khá dễ dàng tại các đại lý chính hãng của Volkswagen trải dài trên khắp cả nước: Hà Nội, TP Hải Phòng, TP Vinh, TP Đà Nẵng, TP Nha Trang, TP Bình Dương, TP Hồ Chí Minh. Toàn bộ các xe Volkswagen sẽ được giám sát bởi Volkswagen Đức bằng hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule).

Tin khác