Xe cổ trong MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng hóa ra là xe của toàn những siêu sao ca nhạc

Xe cổ trong MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng hóa ra là xe của toàn những siêu sao ca nhạc

Sơn Tùng phải nói là rất biết cách chọn xe khi chiếc xe cổ trong MV “Chạy ngay đi” của anh được dùng bởi toàn các siêu sao ca nhạc trên thế giới.

Lincoln Continental Mark VI của Elvis Presley

Huyền thoại âm nhạc Rock 'n Roll Elvis Presley không chỉ nổi tiếng thế giới về âm nhạc, mà còn được tiếng là tay mê xe "khét tiếng".

Elvis Presly thích những chiếc xe cổ
“Ông hoàng Rock ‘n Roll” từng sở hữu trong tay một vài chiếc xe mang nhãn hiệu Lincoln

Lúc sinh thời, “ông hoàng Rock ‘n Roll” từng sở hữu trong tay một vài chiếc xe mang nhãn hiệu Lincoln như 1960 Lincoln Limo và Lincoln Continental Mark VI – chiếc xe cổ xuất hiện trong MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng.

Xe Lincoln Mark V của Elvis Presly
Xe Lincoln Mark V của Elvis Presly

Một trong số đó phải kể đến 1962 Lincoln Continental được Elvis Presley mua tại Las Vegas. Chiều theo sở thích riêng của huyền thoại âm nhạc, chiếc xe đã được sơn trắng và trang bị nóc kiểu da cá sấu màu vàng lấp lánh.

Xe Lincoln Continental của Elvis Presley
Xe Lincoln Continental

Dài 539,4 cm, mẫu Lincoln Continental thế hệ thứ 3 ngắn hơn 61 cm so với phiên bản “tiền bối” nhưng vẫn giữ nguyên kiểu cửa bản lề sau (suicide door) truyền thống. Là “tác phẩm” của nhà thiết kế Elwood Engel, Lincoln Continental được xếp vào danh sách những mẫu xe Mỹ cỡ lớn đỉnh cao nhất mọi thời đại.

Xe Lincoln Continental của Justin Bieber

Không chỉ là một ca sỹ nổi tiếng toàn thế giới, Justin Bieber còn biết đến như một tín đồ của xe hơi. Tuy còn rất trẻ nhưng Justin Bieber đã sở hữu trong tay một bộ sưu tập xe đáng nể. Một trong những chiếc xe hiện đang nằm trong tay giọng ca người Mỹ chính là xe sang đình đám một thời Lincoln Continental.

Chiếc xe Lincoln Continental của Justin Bieber
Chiếc xe Lincoln Continental độ của Justin Bieber

Chiếc Lincoln Continental đời 1965 chính là món quà mà bạn bè đã tặng cho Justin Bieber nhân dịp sinh nhật 21 tuổi của chàng ca sỹ trẻ.

Justin Bieber được tặng xe Lincoln trong sinh nhật lần thứ 21
Justin Bieber được tặng xe Lincoln trong sinh nhật lần thứ 21 của mình

Theo một số nguồn tin, hai người bạn tặng chiếc Lincoln Continental 1965 cho Justin Bieber có tên John và Sammy Shahidi. Hai người này đã mất vài tháng mới tìm thấy chiếc Lincoln Continental phù hợp để tặng cho giọng ca Baby. Được biết, chiếc Lincoln Continental giống với xe trong phim truyền hình Entouragemà Justin Bieber rất yêu thích.

Justin Bieber ngồi sau vô lăng xe Lincoln
Justin Bieber ngồi sau vô lăng xe Lincoln

Sau 7 tháng sở hữu, Justin Bieber đã quyết định mang chiếc Lincoln Continental 1965 của mình đi độ lại. Có vẻ như anh chàng ca sỹ "lắm tài, nhiều tật" không thích vẻ cổ điển nguyên bản của Lincoln Continental 1965.

Hiện chưa rõ chi phí độ lại chiếc Lincoln Continental 1965 của Justin Bieber. Chỉ biết, chiếc Lincoln Continental đời "xưa như diễm" của Justin Bieber tuy đã 50 tuổi nhưng vẫn có giá khoảng 20.000 USD.

Xe Lincoln Continental của Lady Gaga

Có vẻ Lady Gaga rất yêu thích Lincoln Continental khi nhiều lần chụp ảnh cùng chiếc xe này.

Xe Lincoln Continental của Lady Gaga
Lady Gaga rất yêu thích xe Lincoln Continental

Được biết, Lady Gaga mua chiếc Lincoln Continental cổ màu trắng muốt vào tháng 5/2015. Lúc đó, nữ ca sỹ còn đăng ảnh chụp cùng chiếc xe lên mạng xã hội và giới thiệu về "xế cưng" mới của mình.

"Tôi chưa sẵn sàng cho cơn nghiện ô tô của mình. Phải thừa nhận điều này là bước đầu tiên. Đây là chiếc Lincoln Continental 1965 mới của tôi. Xe vẫn còn nguyên vẹn như ban đầu", Lady Gaga viết trên Facebook.

Lincoln Continental – mẫu xe cổ xuất hiện trong MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng được sản xuất khá đứt quãng với các giai đoạn 1939-1948, 1958-1980, 1981-2002 và 2016 đến nay.

Lady Gaga rất yêu thích xe Lincoln
Chiếc Lincoln Continental của Lady Gaga thuộc thế hệ thứ 4

Chiếc Lincoln Continental của Lady Gaga thuộc thế hệ thứ 4 và được sơn màu trắng muốt sang trọng. Đây là 1 trong tổng số 40.180 chiếc Lincoln Continental 1965 được bán ra thị trường.

Tin khác