Xe Ranger và Everest 2018 giúp doanh số tháng của Ford Việt Nam tăng đột biến

Xe Ranger và Everest 2018 giúp doanh số tháng của Ford Việt Nam tăng đột biến

Sự ra mắt của xe Ranger và Everest 2018 đã tạo ra doanh số đáng kinh ngạc cho Ford Việt Nam trong tháng 9, ngay sau tháng Ngâu.

Ford Việt Nam vừa công bố doanh số tháng 9 vừa qua đạt 2.337 xe, tăng 76% so với tháng 8.

Kết quả này đạt được nhờ doanh số tăng trưởng ở tất cả các dòng sản phẩm của Ford tại Việt Nam, cùng với hai xe Ranger mớixe Everest mới được giới thiệu trong tháng 9 vừa qua đã góp phần đáng kể vào đà tăng trưởng doanh số bán lẻ của hãng.

Xe Ranger và Everest mới đã tạo ra doanh số đáng kinh ngạc cho Ford Việt Nam
xe Ranger và Everest mới đã tạo ra doanh số đáng kinh ngạc cho Ford Việt Nam

Xe Ranger mới vừa được ra mắt vào trung tuần tháng 9 đã đạt ngay doanh số 624 xe bán ra trong tháng. Ford Ranger là xe bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam kể từ năm 2014 và vẫn tiếp tục duy trì vị thế này khi tính tổng lượng bán trong năm 2018 tới nay với 3.854 xe.

Trong khi đó, xe Ford Everest mới đã ghi nhận doanh số tháng cao nhất trong lịch sử với 541 xe. Ford Everest mới là xe SUV cỡ trung có khả năng vận hành mạnh mẽ, được cải tiến nhiều công nghệ thông minh và hệ truyền động mới, giúp xe vượt trội về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, an toàn, tiện nghi và chinh phục địa hình.

Ford Everest mới đã ghi nhận doanh số tháng cao nhất trong lịch sử
Ford Everest mới đã ghi nhận doanh số tháng cao nhất trong lịch sử

Xe thương mại Ford Transit tiếp tục được khách hàng Việt Nam ưa chuộng với 451 xe được bán ra. Nhờ vào khả năng vận hành bền bỉ, tính đa dụng và mang lại nhiều giá trị, Ford Transit đã thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau. Doanh số cộng dồn từ đầu năm tăng trưởng 2% với 4.676 xe.

Ford EcoSport mới tiếp tục là sản phẩm SUV cỡ nhỏ bán chạy nhất tại Việt Nam, doanh số tháng 9 tăng trưởng 33% với 456 xe được giao tới tay khách hàng, nâng doanh số cộng dồn từ đầu năm lên con số 3.377 xe, tăng tưởng 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ford EcoSport mới tiếp tục là sản phẩm SUV cỡ nhỏ bán chạy nhất tại Việt Nam
Ford EcoSport mới tiếp tục là sản phẩm SUV cỡ nhỏ bán chạy nhất tại Việt Nam

Xe EcoSport mới mang đến cho khách hàng 2 lựa chọn động cơ – bao gồm động cơ EcoBoost 1.0L đã đạt nhiều giải thưởng của Ford và động cơ 1.5L với công nghệ van biên thiên TiVCT, kết hợp cùng hộp số thủy lực 6 cấp.

Chiếc xe du lịch hạng trung Ford Focus với doanh số 184 xe trong tháng 9 cũng ghi nhận mức tăng trưởng 2% so với tháng 8. Tính từ đầu năm 2018, Ford Focus với động cơ 1.5L EcoBoost đã có mức doanh số tăng trưởng 60% với 1.397 xe được giao tới tay khách hàng.

Xe du lịch hạng trung Ford Focus với doanh số 184 xe trong tháng 9
Xe du lịch hạng trung Ford Focus với doanh số 184 xe trong tháng 9

Cuối cùng là dòng SUV cao cấp Explorer nhập khẩu từ Mỹ được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L đã có doanh số tăng 15% với 47 xe được bán ra, nâng tổng doanh số từ đầu năm lên con số 466. Dự báo nguồn cung của sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ này sẽ trở lại bình thường vào Quý 4.

Dòng SUV cao cấp Explorer nhập khẩu từ Mỹ
Dòng SUV cao cấp Explorer nhập khẩu từ Mỹ

“Nguồn cung dồi dào của cả 2 dòng sản phẩm Ranger và Everest mới tại Viêt Nam kết hợp với nhu cầu mạnh mẽ ở tất cả các dòng sản phẩm đã mang đến sự tự tin cho Ford bước vào quý kinh doanh cuối cùng vô cùng quan trọng của năm 2018.” ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

 

Tin khác