Xem “nữ hoàng drift” xinh đẹp Leona Chin “quẩy” Triton mới tại Việt Nam
Loading: Xem “nữ hoàng drift” xinh đẹp Leona Chin “quẩy” Triton mới tại Việt Nam

Xem “nữ hoàng drift” xinh đẹp Leona Chin “quẩy” Triton mới tại Việt Nam

Trong lễ ra mắt xe Mitsubishi Triton có thể nói là lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam, “nữ hoàng drift” xinh đẹp Leona Chin đã có những màn trình diễn khiến khán giả không thể rời mắt.

Tại sự kiện ra mắt và lái thử xe bán tải Mitsubishi Triton mới vừa diễn ra hôm 18/1/2018 tại Cảng Khánh Hội - Nhà Rồng – Tp. HCM, khách hàng tham gia đã có cơ hội gặp mặt Leona Chin, một nữ tay đua chuyên nghiệp đến từ Malaysia.

Leona Chin tại sự kiện ra mắt Mitsubishi Triton 2019
Leona Chin tại sự kiện ra mắt Mitsubishi Triton 2019

Không chỉ đua xe giỏi, Leona Chin còn sở hữu vẻ đẹp không khác gì một người mẫu ẩn sau bộ đồng phục đua xe thô kệch.

Nữ VĐV này nổi tiếng trên mạng xã hội cũng như kênh Youtube qua các clip trổ tài lái xe bằng cách giả làm học viên học lái xe để "lừa" thầy giáo bằng cách giả vờ lái xe "ngờ nghệch" cho tới khi cô drift khiến thầy giáo và người xem phải "sợ hãi, bất ngờ". Khi dừng xe, họ mới biết đây là 1 tay đua chuyên nghiệp.

Drift xe Triton mới
Leona Chin nổi tiếng với các pha drift xe

Chin là một vận động viên của bộ môn đua xe chuyên nghiệp. Cô từng tham gia đường đua trường 12h, 4h, đua dift... Cô còn là một giáo viên hưỡng dẫn chạy xe của nhiều câu lạc bộ đua xe ô tô. Ngoài ra, Chin còn đứng ra thành lập một công ty riêng mang tên Kuraz Motorsports và Kuraz Events.

Xe Triton mới tại Việt Nam
Chin là một vận động viên của bộ môn đua xe chuyên nghiệp

Bắt đầu sự nghiệp đua drift từ năm 2006 khi vừa tròn 20 tuổi, cho đến nay Leona Chin được mệnh danh là “nữ hoàng drift của Malaysia”.

Đến với sự kiện ra mắt Mitsubishi Triton 2019, khách hàng và giới truyền thông còn được trải nghiệm cảm giác phấn khích, hồi hộp, thích thú và lạ lẫm sau khi ngồi trải nghiệm cùng Leona Chin.

Nữ hoàng drift Leona Chin
Khách hàng được trải nghiệm cảm giác phấn khích bên tay lái Leona Chin

Bên cạnh đó, Mitsubishi Motors Việt Nam còn mang đến cơ hội cho các khách hàng trải nghiệm chuyên sâu về sản phẩm mới Triton cùng với các bài tập được thiết kế riêng bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Drift xe bán tải Triton

Drift xe Mitsubishi Triton

Drift xe Triton mới tại Việt Nam

Drift xe Triton

Leona Chin drift xe

Leona chin drift xe

Leona Chin drift xe

Drift xe Triton

Leona Chin

Tin khác