Bảng giá xe Mitsubishi tháng 5/2020: Ưu đãi hàng loạt dòng xe

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 5/2020: Ưu đãi hàng loạt dòng xe

Mitsubishi tiếp tục tung nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5 dành cho các khách hàng mua Attrage, Mirage hay Xpander.

Cụ thể, khách hàng mua 2 phiên bản Mitsubishi Attrage có giá niêm yết lần lượt 375 và 460 triệu đồng sẽ nhận được quà tặng là gói bảo hiểm vật chất trị giá lên tới 7 triệu đồng. Đây cũng là mẫu xe mới gia nhập phân khúc sedan hạng B tại nước ta để cạnh tranh với hàng loạt tên tuổi lớn như Toyota Vios hay Hyundai Accent.

Mitsubishi Mirage cũng nhận được ưu đãi trong tháng 5 với giảm giá tiền mặt trên 2 phiên bản cấp thấp và tặng quà đối bản cao cấp. Bản Mirage MT và CVT Eco có giá sau khuyến mại là 350,5 và 395,5 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản CTV Eco và CTV còn nhận được thêm được phiếu ưu đãi nhiên liệu lần lượt là 20 và 10 triệu đồng.

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 5/2020: Ưu đãi hàng loạt dòng xe
Mitsubishi Triton
Quảng cáo

Mẫu bán tải Mitsubishi Triton mới nhận được ưu đãi quà tặng đối với 3 phiên bản cấp cao là nắp thùng cao/thấp hoặc bảo hiểm vật chất; 4 phiên bản cấp thấp nhận được quà tặng nắp thùng và camera lùi hoặc bảo hiểm vật chất và camera lùi.

Xe hiện phân phối ra thị trường 7 phiên bản với giá từ 600 đến 865 triệu đồng.

Bản Triton cũ cũng nhận được gói quà tặng là nắp thùng cao/thấp hoặc bảo hiểm vật chất.

Quảng cáo

"Hắc mã" Mitsubishi Xpander nhận được ưu đãi là bảo hiểm vật chất trị giá 9 triệu đồng. Dù chỉ là "tân binh" trong phân khúc những Xpander đã nhanh chóng vượt qua Innova để trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân khúc MPV thời gian qua.

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 5/2020
Mitsubishi Outlander 2020

Mitsubishi Outlander 2020 mới cũng nhận được ưu đãi giảm giá đối với bản 2.4 CVT Premium và nhiều phần quà hấp dẫn đối với các bản còn lại như bộ ghế da cao cấp trị giá 8,5 triệu đồng, camera toàn cảnh 360 trị giá 20 triệu đồng camera toàn cảnh 360 và ưu đãi 50% thuế trước bạ trị giá 70 triệu đồng.

Mitsubishi Pajero Sport hiện phân phối ra thị trường 7 phiên bản với cả bản máy xăng và máy dầu. Tuy nhiên, chỉ có 2 phiên bản máy dầu cấp thấp nhận được ưu đãi giảm giá và gói quà tặng cao cấp là ghế da, cánh lướt gió và camera lùi trị giá 13 triệu đồng. Phiên bản máy xăng 4×2 AT Premium và 4×2 AT Special Edition chỉ nhận được ưu đãi giảm giá bán.

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 5/2020: Ưu đãi hàng loạt dòng xe
Bảng giá xe Mitsubishi tháng 5/2020: Ưu đãi hàng loạt dòng xe.

Tin khác