Bí kíp chạy xe côn tay không bị hỏng giầy

Bí kíp chạy xe côn tay không bị hỏng giầy

Sở hữu một chiếc xe côn tay hay xe phân khối lớn thật “oách” những cũng đòi hỏi người chơi xe phải có kiến thức về cách điều khiển xe.

Xe tay côn là loại xe thường là lên số theo kiểu “móc” (số gãy) – nghĩa là dùng mũi chân để hất ngược số lên. Thông thường, các xe côn tay đều có cơ cấu vào số 1 tiến, 3,4,5 lùi.

Quảng cáo

Chính vì vậy khi điều khiển xe côn tay và móc ngược số thì điều không tránh khỏi là những đôi giầy thời trang sẽ bị bẩn cũng như bị hư hại, hao mòn, dễ hư giày, bong tróc phần da giày. Với những đôi giầy chuyên dụng đi môtô thì chúng ta không phải băn khoăn về điều đó, nhưng không phải lúc nào cũng sử dụng chúng được.

chạy xe tay côn
Điều khiển xe máy côn tay thuần thục là điều hết sức thú vị
Quảng cáo

Để khắc phục vấn đề đó, các nhà cung cấp phụ kiện môtô ở Việt Nam đã bán miếng đệm cao su nhựa bền bỉ giúp bọc bên ngoài phần mũi giày.

Không chỉ có chức năng bảo vệ đôi giày khi chạy xe côn tay - vô tư móc số gãy, mà nó cũng làm vật dụng trang trí cho đôi giày thêm đẹp, tăng sức thu hút, làm cá tính. Giúp người điều khiển tự tin khi chạy xe và cũng không còn phần nào lo lắng cho đôi giày đẹp của mình.

Thêm vào đó, miếng đệm bảo vệ giày có nhiều mẫu mã đẹp có in logo của các hãng xe nổi tiếng như: Ducati. Honda, Suzuki, KTM, Yamaha… giúp bạn thoải mái lựa chọn.

Tin khác