BMW Club of Saigon - Hành trình 10 năm kỷ niệm và đam mê

BMW Club of Saigon - Hành trình 10 năm kỷ niệm và đam mê

Ngày 15/11/2019, BMW Club of Saigon với sự đồng hành của Bridgestone Việt Nam đã thực hiện hành trình kỷ niệm 10 năm thành lập với lộ trình từ Tp. HCM đi Cam Ranh.

Đúng 6h00 ngày 15/11/2919, các thành viên đã có mặt tại Trung Tâm Văn Hoá Quận 2, cùng với các nhà tài trợ hoàn tất công tác chuẩn bị cuối cùng để bắt đầu hành trình 10 năm kỷ niệm và đam mê của BMW Club of Saigon.

Đoàn BMW Club of Saigon xuất phát
Khởi động hành trình kỷ niệm 10 năm BMW Club of Saigon

6h30 đoàn xuất phát lên cao tốc Long Thành – Dầu Dây, sau đó dừng chân check in tại cây xăng trên cao tốc rồi tiếp tục di chuyển về cung đường Bàu Trắng - Cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam.

Quảng cáo
Cung đường Bàu Trắng
Qua cung đường biển đẹp nhất Việt Nam
Cung đường biển Bàu Trắng
Cung đường Bàu Trắng cách thành phố Phan Thiết khoảng 65 kilomet về hướng Đông Bắc

Cung đường Bàu Trắng cách thành phố Phan Thiết khoảng 65 kilomet về hướng Đông Bắc (thuộc xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận). Với đặc trưng là cung đường men theo triền cát ven biển có nhiều resort khách sạn và cây xanh, Bàu Trắng trở thành địa điểm làm mê hoặc dân caravan.

Quảng cáo
BMW Club of Saigon
Resort The Anam nơi diễn ra các hoạt động kỷ niệm 10 năm BMW Club of Saigon

BMW Club of Saigon

Sau những bức ảnh tuyệt đẹp tại Bàu Trắng, đoàn tiếp tục di chuyển đi Cam Ranh và dừng ăn trưa tại Cà Ná.

Quảng cáo
Hành trình BMW Club of Saigon
Thêm một hành trình đáng nhớ của các bimmer

Để chuẩn bị tốt cho hành trình dài với tốc độ cao, hướng tới mục tiêu nhanh, mịn, những chàng trai Bimmer Việt Nam đã chọn lốp xe cao cấp Bridgestone Potenza, và dầu nhớt JLM hiệu suất cao. Mọi công đoạn chăm sóc và bảo dưỡng xe đều được thực hiện tại gara CarSpa. Xe của các thành viên cũng được "làm đẹp", nâng cấp xe tại GTA và sử dụng phanh hiệu năng cao của Brembo.

Tin khác