Bugatti Chiron sẽ có phiên bản độc nhất, giá chỉ thua La Voiture Noire

Bugatti Chiron sẽ có phiên bản độc nhất, giá chỉ thua La Voiture Noire

Bugatti được cho là đang phát triển một chiếc Chiron Roadster phiên bản độc nhất và sẽ là một trong những mẫu xe đắt nhất của hãng xe Pháp, chỉ đứng sau La Voiture Noire.

Nhà sản xuất ô tô Pháp trước đây đã từng loại trừ khả năng ra mẫu Chiron "Grand Sport" hoặc Roadster trong dây chuyền sản xuất hypercar. Tuy nhiên, sau nhiều yêu cầu về tài chính, hãng xe này đã tuyên bố Bugatti sẽ chế tạo một chiếc Chiron độc nhất nếu họ tìm được một khách hàng có thể trả được ít nhất 10 triệu USD trước thuế.

Quảng cáo

Trang The Super Blog cho biết thêm chiếc xe độc bản này sẽ rất đặc biệt và giá bán không phải là vấn đề, nhất là khi phiên bản này là một chiếc Chiron với mui trần. Chưa hết, chiếc xe sẽ chia sẻ một số điểm tương đồng với mẫu concept Bugatti Veyron Barchetta Speedster Concept gần đây được tiết lộ. 

Bugatti sẽ có độc bản trị giá ít nhất 10 triệu USD
Bugatti sẽ có độc bản trị giá ít nhất 10 triệu USD
Quảng cáo

Một chiếc Chiron với sức mạnh hơn 1.500 mã lực với tốc độ tối đa xấp xỉ 400 km/h nhưng sở hữu mui trần sẽ đặc biệt hơn những mẫu xe còn lại trong dải sản phẩm của Bugatti, không những vậy cũng khiến những hypercar khác như McLaren Elva và Ferrari SP1 / SP2 Monza trở nên bình thường.

Nếu như Bugatti Chiron có độc bản, thì nhiều khả năng người mua sẽ được cá nhân hoá chiếc xe theo sở thích của họ và có thể can thiệp vào quá trình thiết kế chiếc xe. Chiếc xe vẫn có những bộ phận và nền tảng cơ khí tương tự như mẫu Chiron tiêu chuẩn hoặc thậm chí Chiron Pur Sport phiên bản giới hạn, Super Sport 300+ hoặc Divo.

Tin khác