Cái tên nào giành giải thưởng "Xe của năm 2019"?

Cái tên nào giành giải thưởng "Xe của năm 2019"?

Mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện Jaguar I-PACE đã giành giải thưởng Xe của năm tại châu Âu năm 2019 (European Car of the Year Awards). Đây là lần đầu tiên 1 mẫu xe Jaguar dành giải thưởng uy tín này.

Ban giám khảo Xe của năm tại châu Âu bao gồm 60 nhà báo chuyên môn đến từ 23 quốc gia và giải thưởng công nhận sự đổi mới kỹ thuật, thiết kế, hiệu suất, hiệu quả và giá trị so với giá bán. 

Được thiết kế và phát triển tại Anh Quốc, Jaguar I-PACE đã đạt được thành công to lớn về doanh số trên toàn cầu, với hơn 8.000 đơn hàng đã được giao cho khách hàng tính đến ngày hôm nay - 75% trong số đó từ thị trường Châu Âu.

Quảng cáo

I-Pace không giống bất kỳ mẫu xe nào khi được nhìn và được cầm lái trên đường. Được thiết kế để tận dụng tối đa lợi thế của hệ thống truyền động điện và kiến trúc nhôm được cá nhân hóa mang lại hiệu suất của một mẫu xe thể thao và tính thực tế của một chiếc SUV.

Jaguar I-PACE giành giải thưởng uy tín tại châu Âu
Jaguar I-PACE giành giải thưởng uy tín tại châu Âu
Quảng cáo

Việc sạc pin được thực hiện dễ dàng cho khách hàng bằng việc sử dụng dịch vụ sạc công cộng của Jaguar, được truy cập thông qua một ứng dụng chuyên dụng hoặc sử dụng khóa RFID. Với các gói tính phí và thuế được thiết kế riêng đơn giản thông qua hóa đơn hàng mang lại cho khách hàng quyền truy cập vào hơn 85.000 điểm sạc trên khắp châu Âu.

I-PACE đã nhận được 55 giải thưởng trên toàn thế giới kể từ khi được ra mắt vào một năm trước, bao gồm Xe của năm tại Đức, Na Uy và Anh Quốc, giải thưởng mẫu xe EV của năm do tạp chí TopGear tổ chức, Xe xanh của năm tại Trung Quốc và giải thưởng Autobest của ECOBEST.

“I-PACE được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Anh Quốc . Đây là chiếc xe điện chạy pin công nghệ tiên tiến nhất. Nó là một người thay đổi cuộc chơi thực sự. Giành được giải thưởng Xe của năm tại Châu Âu là một vinh dự và sự công nhận thực sự về những gì mà đội ngũ hàng đầu thế giới của chúng tôi đã mang lại.”, Prof. Dr. Ralf Speth, Giám Đốc Điều Hành của Jaguar Land Rover chia sẻ.

Tin khác