Cận cảnh SUV 7 chỗ Mitsubishi Outlander thế hệ thứ 4 trên đường phố

Cận cảnh SUV 7 chỗ Mitsubishi Outlander thế hệ thứ 4 trên đường phố

Mitsubishi Outlander thế hệ mới sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2021. Tuy nhiên, có vẻ như không cần chờ đến khi đó mọi người đã có thể nhìn thấy diện mạo 'trần trụi' của mẫu SUV 7 chỗ này.

Mitsubishi Outlander thế hệ mới bị bắt gặp xuất hiện trên đường phố và không hề có lớp ngụy trang. Diện mạo của mẫu xe mới không khác biệt nhiều so với phiên bản concept và ảnh dựng trước đó của Theophilus Chin được đăng tải vào hồi đầu năm.

Theo đó, ngoại thất của Outlander mới cho cảm giác táo bạo hơn phiên bản hiện hành với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield cải tiến, cụm đèn chiếu sáng 2 tầng tương tự như những mẫu xe 'cùng nhà' Triton hay Eclipse Cross mới.

Quảng cáo

Thân xe vuông vắn hơn với những đường gấp khúc đặc biệt. Một số chi tiết tương tự như phiên bản concept là tay nắm cửa, phần thân dưới chiếc xe, cột D sơn đen với một đường ngang kéo dài về phía đuôi xe tạo cảm giác 'mái nổi' (phần mái tách rời thân xe). Bên cạnh đó, các cột trụ khác cũng được sơn đen đồng bộ với phần cửa sổ. Phần mái xe dốc nhẹ về phía sau, do đó, cửa sổ cũng được định hình lại nhỏ hơn.

Cận cảnh SUV 7 chỗ Mitsubishi Outlander thế hệ thứ 4 trên đường phố
Mitsubishi Outlander thế hệ thứ 4 xuất hiện trên đường phố
Quảng cáo

Đuôi mẫu SUV 7 chỗ mới có cụm đèn hậu mảnh hơn, cửa cốp sau cũng được làm mới lại. Ở phía dưới, tấm phản quang đặt ngang thay vì đặt ở góc như trước và miệng ống xả được tích hợp luôn vào phần cản va sau.

Hiện tại, không có bức ảnh nào chụp lại nội thất Mitsubishi Outlander thế hệ mới. Tuy nhiên, nếu tương tự như bản concept đã giới thiệu trước đó thì Mitsubishi Outlander mới sẽ có màn hình giải trí lớn kết nối với bảng điều khiển cùng cửa gió điều hòa lớn nằm ngang.

Về hệ truyền động, Mitsubishi Outlander thế hệ mới có thể sẽ vẫn sử dụng động cơ như trên phiên bản hiện hành hoặc có thêm một số cải tiến. Ngoài ra, chắc chắn xe sẽ có biến thể plug-in hybrid bên cạnh các phiên bản sử dụng động cơ đốt trong thông thường, tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào các thị trường khác nhau.

 

Tin khác