Fan hâm mộ Fast & Furious 9 tiếp tục phải chờ đợi

Fan hâm mộ Fast & Furious 9 tiếp tục phải chờ đợi

Phần 9 của series phim hành động Fast & Furious tiếp tục trì hoãn ngày công chiếu lần thứ 2. Cùng chung số phận còn có 'No Time to Die' của loạt phim James Bond.

2020 là một năm thảm họa khi nhiều thiên tai, dịch bệnh xảy ra trên khắp thế giới. Trong đó, dịch Covid-19 bùng nổ từ cuối năm 2019 và bắt đầu lây lan ra khắp thế giới vào năm 2020 ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt đời sống.

Ngành công nghiệp ô tô thế giới cũng không ngoại lệ khi hàng loạt các triển lãm, sự kiện phải hủy bỏ hay trì hoãn hàng tháng trời như Triển lãm Geneva 2020, Triển lãm New York 2020, Giải đua F1,...

Không chỉ các triển lãm ô tô mà ngành công nghiệp điện ảnh cũng bị ảnh hưởng nặng nề khi nhiều bộ phim phải trì hoãn lịch phát sóng. Trong đó, phần 25 của bộ phim điệp viên huyền thoại 007 James Bond - 'No Time to Die' - đã phải lùi lịch chiếu từ tháng 4/2020 đến tận tháng 11/2020.

Fan hâm mộ Fast & Furious 9 tiếp tục phải chờ đợi
Những màn rượt đuổi mãn nhãn trong phim.

Fast & Furious 9 cũng cùng chung số phận khi dự định ra rạp vào ngày 22/5 đầu năm nay nhưng phải hoãn đến tận ngày 2/4/2021. Và hiện tại, có thông tin phần 9 của series này sẽ rời thời gian công chiếu đến ngày 28/5/2021.

Phần mới của series James Bond cũng thay đổi thời gian công chiếu lần thứ 2, từ tháng 11/2020 tới ngày 2/4/2021, chỉ trước 1 tháng khi Fast & Furious 9 ra rạp.

Quảng cáo

Rõ ràng việc công chiếu liên tục 2 bom tấn vào cùng một khoảng thời gian không phải là một quyết định khôn ngoan trong kinh doanh. Tuy nhiên, dịch bệnh đã khiến mọi thứ bị đảo lộn.

Fan hâm mộ Fast & Furious 9 tiếp tục phải chờ đợi
Fast & Furious 9 sẽ ra rạp vào năm sau.

Trên trang web chính thức của 'No Time to Die' chỉ đề cập đơn giản rằng, việc rời phim đến năm sau là để 'khán giả trên toàn thế giới có thể đều xem được'.

Có vẻ như MGM và Universal đang chờ đợi dịch bệnh được kiểm soát và mọi hoạt động của người dân trở lại bình thường, những người hâm mộ Bond và Toretto sẽ ra rạp để nhìn thấy thần tượng của họ.

Teaser của Fast & Furious phần tiếp theo đã phát hành vào tháng 1 đầu năm hé lộ cho người hâm mộ thấy sự kết hợp tuyệt vời giữa những chiếc xe, người đẹp và các màn rượt đuổi mãn nhãn. Đặc biệt là những 'ngôi sao trong làng ô tô' như Ford Mustang Shelby GT350 và Dodge Charger SRT Hellcat sẽ xuất hiện trong phim.

Đoạn video giới thiệu cũng cho thấy sự trở lại của bậc thầy drift Han và anh hùng đấu vật John Cena lần đầu xuất hiện. Trong khi đó, 'No Time To Die' sẽ là phần phim cuối cùng Daniel Craig thủ vai Bond. Nhiều người mong chờ sự xuất hiện của chàng điệp viên này bên cạnh những chiếc Aston Martin mạnh mẽ.

Tin khác