Ford Everest 2020 tại đại lý giảm tới 200 triệu đồng

Ford Everest 2020 tại đại lý giảm tới 200 triệu đồng

Phiên bản Ford Everest cao cấp nhất tại đại lý nhận được ưu đãi "khủng" lên tới 200 triệu đồng.

Là một trong những mẫu xe ăn khách trong phân khúc SUV 7 chỗ nhưng Ford Everest hiện đang gặp bất lợi trước các đối thủ như Hyundai SantaFe hay Toyota Fortuner.

Nguyên nhân đến từ việc những mẫu xe hoặc phiên bản lắp ráp trong nước hiện đang nhận được chính sách ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ, trong khi những mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc như Everest lại không nhận được chính sách này.

Khi so với đối thủ Hyundai SantaFe được TC Motor lắp ráp trong nước và Toyota Fortuner với 4/6 phiên bản lắp ráp thì Ford Everest nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái đang bị lép vế trong cuộc chiến giảm phí trước bạ. Tuy nhiên, để bù đắp và gia tăng tính cạnh tranh, các đại lý bán xe đã mạnh tay giảm giá khủng cho khách hàng mua Everest.

Quảng cáo

Cụ thể, phiên bản Everest Titanium 2.0L AT 4WD nhận được ưu đãi 200 triệu đồng gồm tiền mặt và gói quà tặng hấp dẫn. Trong khi đó, những phiên bản còn lại nhận được ưu đãi từ 70 đến 120 triệu đồng tùy đại lý.

Ford Everest 2020 tại đại lý giảm tới 200 triệu đồng
Ford Everest tại đại lý nhận được ưu đãi cao nhất 200 triệu đồng.

Ngoài ra, Ford Everest đang nhận được ưu đãi chính hãng cao nhất lên tới 75 triệu đồng gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ đối với 2 phiên bản cấp thấp Ambiente; 2 phiên bản Titanium cao cấp nhất nhận được ưu đãi 20 triệu đồng tiền mặt; phiên bản Trend còn lại không có ưu đãi chính hãng.

Quảng cáo

Xe được phân phối ra thị trường 5 phiên bản với giá khởi điểm từ 999 triệu đồng và cao nhất là 1,399 tỷ đồng. Ford Everest đã có một cuộc "lột xác" vào năm 2018 với sự thay đổi lớn nhất nằm dưới nắp ca pô, đồng thời tăng thêm số phiên bản phân phối nhằm đón đầu thuế nhập khẩu từ ASEAN về 0% từ ngày 1/1/2018.

Ford Everest 2020 tại đại lý giảm tới 200 triệu đồng
Ford Everest phân phối ra thị trường 5 phiên bản

Ford Everest 2020 hiện đang sử dụng chung một nền tảng khung gầm với Ford Ranger tại Việt Nam, sử dụng động cơ 2.0L Bi-Turbo với hai lựa chọn hộp số gồm tự động 10 cấp và số sàn 6 cấp.

Mẫu SUV 7 chỗ xuất xứ Mỹ thích hợp cho các gia đình với nhiều trang bị tiện nghi như màn hình giải trí 8.0 inch, hệ thống SYNC3, kết nối Android Auto và Apple CarPlay, điều hòa tự động khởi động bằng nút bấm,...

Các trang bị an toàn trên Everest cũng không kém cạnh như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát tốc độ Cruise Control, cảnh báo điểm mù kết hợp cảnh báo có xe cắt ngang, cảnh báo va chạm phía trước, hệ thống kiểm soát áp suất lốp,... trên phiên bản cao cấp.

Tin khác