Giá lăn bánh xe Mazda2 facelift năm 2019

Giá lăn bánh xe Mazda2 facelift năm 2019

Giá lăn bánh xe Mazda2 facelift trong năm 2019 chênh nhau 10 - 30 triệu đồng tùy từng khu vực đăng ký với 2 phiên bản tùy chọn.

Mazda2 facelift vừa ra mắt thị trường Việt Nam với 4 phiên bản bao gồm: Hatchback Premium, Hatchback Premium SE, Sedan và Sedan Premium. Trong đó, tuỳ chọn màu đỏ mới (Soul Red Crystal) sẽ có giá cao hơn 8 triệu đồng so với các màu thông thường khác, riêng phiên bản sedan sẽ không có tuỳ chọn màu này.

Xe Mazda2 facelift được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan
Xe Mazda2 facelift được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

Được nhập khẩu từ Thái Lan, Mazda2 facelift vẫn giữ nguyên thiết kế và được nâng cấp thêm một số trang bị như hệ thống GVC, nội thất da sáng màu… Đây là mẫu xe sẽ cạnh tranh trực tiếp với Honda City, Hyundai Accent và Toyota Vios 2018 trong phân khúc xe hạng B.

Quảng cáo

Giá lăn bánh ô tô nói chung và Mazda2 facelift nói riêng gồm những chi phí chính như giá xe, lệ phí trước bạ, tiền biển số, tiền bảo hiểm vật chất, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, các chi phí đăng kiểm và phí đường bộ.

Theo đó, giá lăn bánh xe Mazda2 facelift sẽ được tính như sau:

Giá lăn bánh xe Mazda2 facelift tại Hà Nội
Giá lăn bánh xe Mazda2 facelift tại Hà Nội
Quảng cáo

Như vậy, giá lăn bánh xe Mazda2 facelift tại Hà Nội năm 2019 lần lượt là 593 triệu cho bản sedan, 649 triệu cho bản sedan Premium, 682 triệu cho bản Hatchback và 694 triệu đồng cho bản Hatchback Premium SE.

Cũng với cách tính trên, giá lăn bánh xe Mazda2 facelift tại Tp Hồ Chí Minh năm 2019 là:

Giá lăn bánh xe Mazda2 facelift tại Tp Hồ Chí Minh
Giá lăn bánh xe Mazda2 facelift tại Tp Hồ Chí Minh

Theo đó, giá lăn bánh xe Mazda2 facelift tại Tp Hồ Chí Minh lần lượt là 573 triệu cho bản sedan, 629 triệu cho bản sedan Premium, 662 triệu cho bản Hatchback và 673 triệu đồng cho bản Hatchback Premium SE.

Cuối cùng, giá lăn bánh xe Mazda2 facelift tại khu vực 2 với lệ phí trước bạ 10% thấp hơn tại TP. Hồ Chí Minh 10 triệu đồng do chênh lệch tiền biển số. Mức thấp nhất thuộc về khu vực 3 và lệ phí trước bạ 10%, giá lăn bánh xe Mazda2 facelift dao động từ 563 triệu tới 663 triệu đồng. Giá lăn bánh thấp nhất này thấp hơn Hà Nội khoảng 30 triệu đồng và thấp hơn TP. Hồ Chí Minh gần 11 triệu đồng.

Tin khác