Giải golf Lexus Challenge 2019 khởi tranh với giải thưởng kỷ lục

Giải golf Lexus Challenge 2019 khởi tranh với giải thưởng kỷ lục

Với tổng giá trị giải thưởng kỷ lục 1,5 tỷ đồng, giải golf Lexus Challenge 2019 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 16 - 19/09/2019 tại sân golf Laguna Lăng Cô, Huế.

Đây là lần đầu tiên Lexus Việt Nam đồng hành và tham gia với tư cách nhà tài trợ chính của giải.Lexus Challenge 2019 sẽ là màn so tài giữa 77golfer chuyên nghiệp, nghiệp dư, cũng như các golfer trẻ trong và ngoài nước. Giải đấu hứa hẹn thêm phần kịch tính khi hội tụ các quán quân của cả 3 mùa giải VPGA Tour trước: Trần Lê Duy Nhất (2019), Annop Tangkamolprasert (2018), Andy Chu Minh Đức (2017).  

Luxus Challenge Cup 2019 là giải đấu mang tầm cỡ khu vực
Luxus Challenge Cup 2019 là giải đấu mang tầm cỡ khu vực

Sự tham gia của những gương mặt trẻ triển vọng trong làng golf Việt cũng rất đáng trông đợi. Để chạm tay vào chiếc cúp vô địch, các golfer sẽ phải vượt qua 04 vòng thi đấu đầy thách thức với tất cả tài năng và bản lĩnh.

Giải golf Lexus Challenge 2019 sẽ diễn ra ở sân golf 18 hố Laguna Lăng Cô (par 71), Huế. Dưới bàn tay thiết kế của huyền thoại golf Sir Nick Faldo, đây là một trong số ít sân golf tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và đã từng tổ chức nhiều giải đấu tầm cỡ khu vực. Sở hữu địa hình tự nhiên hoang sơ và hấp dẫn, Laguna Lăng Cô được đánh giá là một trong những sân golf có độ thử thách cao.

Quảng cáo

Giải sẽ áp dụng luật quốc tế khi yêu cầu sử dụng sách đọc sân golf (Yardage Book). Một số luật địa phương cũng sẽ được áp dụng như Luật Một Bóng (trong cả vòng đấu, người chơi chỉ được dùng một loại bóng có trong danh sách bóng hợp chuẩn mới nhất của R&A) và luật không sử dụng xe điện đối với người chơi cũng như caddie của họ. 

Giải golf Lexus Challenge 2019 sẽ diễn ra ở sân golf 18 hố Laguna Lăng Cô (par 71), Huế
Giải golf Lexus Challenge 2019 sẽ diễn ra ở sân golf 18 hố Laguna Lăng Cô (par 71), Huế

Nhằm đảm bảo điều kiện thi đấu tốt nhất cho các golfer, BTC đã và đang làm việc không ngừng nghỉ. Bước sang mùa giải thứ 4, chất lượng giải đang đi lên rõ rệt, tiến gần đến các tiêu chuẩn quốc tế về cả công tác tổ chức lẫn chuyên môn.

Giải golf Lexus Challenge 2019 chứng kiến những nỗ lực phát triển ngành golf một cách bền vững và mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Để góp phần bảo vệ môi trường, BTC giải đấu cam kết không sử dụng nhựa một lần. Mỗi thành viên trong BTC và golfer sẽ được cung cấp bình nước riêng. BTC cũng bố trí các trạm tiếp nước tại những vị trí thuận tiện trên hố và sân tập.

Tin khác