Hãng độ an ninh nhá hàng Cadillac Escalade 2021 bọc thép, chiều dài chiếc xe mới là điều đáng chú ý

Hãng độ an ninh nhá hàng Cadillac Escalade 2021 bọc thép, chiều dài chiếc xe mới là điều đáng chú ý

Mặc dù mẫu Cadillac Escalade 2021 vẫn chưa có mặt tại các đại lý nhưng hãng độ Lexani Motorcar đã có kế hoạch lớn dành cho mẫu xe này.

Tổng thể, hãng độ có trụ sở tại California đã lên kế hoạch cung cấp một phiên bản kéo dài và sang trọng hơn của chiếc Escalade ESV vốn đã rất "khủng long". Cadillac vẫn chưa ra mắt chiếc Escalade ESV phiên bản trục cơ sở dài nhưng không có nghĩa là Lexani không nghĩ tới chuyện đó. 

Chiếc Escalade được kéo dài với 1 khoang được thêm ở giữa
Chiếc Escalade được kéo dài với 1 khoang được thêm ở giữa

Hãng này đã nhá hàng trên mạng xã hội một phiên bản Cadillac Escalade 2021 mang tên Mobile Office dựa trên mẫu Escalade ESV sắp ra mắt với chiều dài 5.766 mm và trục cơ sở dài 3.407 mm. Nhiều người sẽ nghĩ rằng như vậy là đáp ứng với tất cả khách hàng, nhưng điều đó không giờ nằm trong danh sách của Lexani.

Ở bên ngoài, chiếc Escalade siêu dài này sẽ được nối thêm một khối cabin lớn ở giữa cửa trước và sau giúp chiếc xe kéo dài hơn. Nội thất được chia làm 2 khoang riêng biệt: tài xế và ông chủ, nơi hàng ghế sau được riêng tư tối đa. 

Quảng cáo
Cabin với nội thất sang trọng và nhiều khả năng sẽ có chống đạnd
Cabin với nội thất sang trọng và nhiều khả năng sẽ có chống đạn

Cadillac Escalade Mobile Office sẽ có 2 hàng ghế bọc da nằm đối diện nhau đi kèm hàng loạt các màn hình và tiện ích để thoả mãn khách hàng. Xe sẽ trang bị không dưới 36 loa và 1 màn hình OLED 38 inch, cũng như đèn trần dạng trời sao, đèn nội thất quanh xe.

Lexani không cung cấp bất kỳ thông tin nào thêm về chiếc xe, nhưng với những phiên bản trước, các mẫu xe thường được bọc thép chống đạn và có một mức giá trên trời. 

Hiện tại, hãng này đã bắt đầu nhận đặt hàng Cadillac Escalade Mobile Office 2021 ESV.

Tin khác