Hàng hiếm Toyota RAV4 độ ngoại thất, điểm nhấn là bộ la zăng "thửa"

Hàng hiếm Toyota RAV4 độ ngoại thất, điểm nhấn là bộ la zăng "thửa"

Hầu hết những người mua RAV4 vì mẫu xe này thực dụng và bền bỉ, nhưng sẽ luôn có những người muốn chỉnh sửa đôi chút để chiếc xe của họ nổi bật giữa đám đông.

Thế giới xe hơi đang bùng nổ với những chiếc SUV và Toyota RAV4 là một trong những mẫu xe bán chạy nhất. Hơn nửa triệu chiếc RAV4 là được bán trong năm 2019 tại Mỹ là một ví dụ điển hình về sự phổ biến của crossover trên toàn cầu.  

Phần ngoại thất của chiếc xe được thay đổi khá nhiều
Phần ngoại thất của chiếc xe được thay đổi khá nhiều

Hãng độ Nhật Bản Versus vừa quyết định bỏ qua những lựa chọn như Toyota 86 hay chiếc JDM huyền thoại Supra, thay vào đó, họ sẽ thêm chút "gia vị" cho chiếc xe gia đình này.

RAV4 tiêu chuẩn đã là một mẫu xe được thiết kế khá góc cạnh với những đường cắt đơn giản nhưng nam tính. Versus RAV4 mang tới một bộ bodykit khác biệt, nổi bật là bộ la zăng Rays đặc biệt, một thương hiệu huyền thoại của dòng xe JDM. Bộ la zăng với tên gọi Triaina kích thước 20 inch thiết kế 2 tông màu với nan hoa màu đen kèm 1 số chi tiết màu bạc được gọi với cái tên Black Diamante, ngoài ra cũng có tuỳ chọn dành cho phiên bản 18 và 19 inch. 

Quảng cáo
La zăng với tên gọi Triaina được thiết kế đặc biệt
La zăng với tên gọi Triaina được thiết kế đặc biệt

Ngoài bộ la zăng, Versus cũng đã mở rộng vòm bánh xe và sơn đen kéo dài ra đằng trước giống như chiếc Subaru Crosstrek Crawford Performance, vòm bánh xe đen mờ đã mang tới vẻ ngoài khác lạ cho chiếc xe, tương tự phía sau, vòm bánh xe cũng được sơn đen và mở rộng. 

Xe Toyota RAV4 Versus
Xe Toyota RAV4 Versus với vẻ ngoài thay đổi sau khi độ

Dưới lưới tản nhiệt có thêm 2 thanh đèn LED để tăng tính thể thao, kẹp phanh màu vàng cũng là điểm khác biệt của mẫu xe này. Chưa rõ giá bán của mẫu xe này tại Nhật Bản, ngoài ra nội thất và động cơ của xe vẫn được giữ nguyên.

Tin khác