Honda khuyến mãi đặc biệt mua xe CR-V và City

Honda khuyến mãi đặc biệt mua xe CR-V và City

Công ty Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mãi “Đón xe hay, thêm ngay quà tặng” với nhiều quà tặng đa dạng, hấp dẫn dành cho khách hàng.

Là một trong những mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc B kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam năm 2013, Honda City đã ghi dấu ấn với khách hàng bởi giá trị vượt trội về khả năng vận hành mạnh mẽ, trang bị tiện ích tiên tiến, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Honda City đã giành được sự tin tưởng của khách hàng và khẳng định vị thế đẳng cấp của mình khi luôn là mẫu xe bán chạy nhất của HVN trong nhiều năm liên tiếp và là 1 trong những mẫu xe phân khúc B sở hữu mức doanh số từ tháng 4/2018 đến tháng 3/2019 đạt 11.265 xe (tăng 49% so với cùng kỳ năm trước).

Quảng cáo
Honda đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe City và CRV
Honda đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe City và CRV

Trong khi đó, Honda CR-V chứng kiến những bước phát triển vượt bậc và thành công chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất chỉ trong thời gian ngắn ra mắt thị trường Việt Nam.

Chính thức được giới thiệu vào cuối năm 2017, Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã kiến tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc SUV về các giá trị “Mạnh mẽ - Tiện nghi - Cao cấp” từ đó, tạo được sức hút vô cùng lớn với khách hàng và trở thành mẫu xe SUV bán chạy nhất phân khúc năm tài chính 2019 với doanh số đạt 12.818 xe (tăng 227% so với cùng kỳ năm trước).

Quảng cáo
Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã kiến tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc SUV
Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã kiến tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc SUV

Nhằm tri ân cũng như mang lại cho khách hàng Việt Nam cơ hội sở hữu 2 mẫu xe an toàn 5 sao bán chạy nhất của HVN, từ ngày 20/5 đến 30/6, HVN chính thức triển khai Chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Đón xe hay, thêm ngay quà tặng”.

Quảng cáo

Khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi sẽ được nhận phiếu quà tặng cho mỗi xe. Giá trị phiếu quà tặng như sau:

Honda khuyến mãi

Gói phụ kiện bao gồm: 1 thảm trải sàn, 1 trải cốp, 1 vá lốp khẩn cấp và 1 xe đạp Modulo. Gói bảo dưỡng định kỳ: Khách hàng có thể sử dụng Gói bảo dưỡng định kỳ trong vòng 18 tháng kể từ ngày mua xe hoặc trong vòng 15.000 Km, tùy điều kiện nào đến trước.

Tin khác