Honda Việt Nam triệu hồi thay thế bơm nhiên liệu cho các xe ô tô

Honda Việt Nam triệu hồi thay thế bơm nhiên liệu cho các xe ô tô

Honda Việt Nam (HVN) thông báo triển khai chiến dịch triệu hồi các xe: Honda City, Honda Jazz, Honda HR-V, Honda Civic, Honda CR-V, Honda Accord bắt đầu từ ngày 5/5/2021.

Dù chưa ghi nhn trường hợp mất an toàn do lỗi bơm nhiên liệu nào xảy ra trên thị trường Việt Nam, nhưng Honda Việt nam khuyến cáo khách hàng vì quyền lợi và an toàn của mình, nhanh chóng mang xe tới nhà phân phối ô tô Honda đ được thay thế bơm nhiên liệu mới có mật độ vật liệu nằm trong tiêu chuẩn.

Tất cả chủ sở hữu của các xe bị ảnh hưởng sẽ được thông báo thông tin chi tiết liên quan đến chiến dịch triệu hồi bởi Nhà phân phối ô tô Honda qua thư tay và/hoặc e-mail và/hoặc điện thoại trực tiếp dựa trên thông tin chủ sở hữu của xe đã đăng ký trên hệ thống quản lý khách hàng của HVN. 

Quảng cáo
Honda City cũng nằm trong danh sách triệu hồi của HVN
Honda City cũng nằm trong danh sách triệu hồi của HVN

Khách hàng nhận đưc thông báo nên mang xe đến các Nhà phân phối ô tô Honda đ được kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu. Việc thay thế sẽ được thực hiện khi các phụ tùng đã sẵn sàng. Phụ tùng thay thế và chi phí nhân công liên quan đến việc triệu hồi này sẽ do HVN chi trả.

Đối với các xe nhập khẩu qua các cơ sở nhập khẩu không chính hãng, trong trường hợp khách hàng mang xe đến các Nhà phân phối Honda, công ty vẫn sẵn sàng giúp đỡ kiểm tra các thông tin liên quan.

Tin khác