Hy hữu 5 xe Honda CR-V và Civic tại Việt Nam bị triệu hồi lần 2

Hy hữu 5 xe Honda CR-V và Civic tại Việt Nam bị triệu hồi lần 2

5 chiếc Honda CR-V, Civic tại Việt Nam vừa được lệnh triệu hồi lần thứ hai do việc lắp đặt hệ thống túi khí bị lỗi.

Honda Việt Nam (HVN) vừa nhận được thông báo từ tập đoàn Honda Motor Nhật Bản về việc triệu hồi lần 2 với các mẫu Civic và CR-V do HVN lắp ráp.

Đợt triệu hồi lần này liên quan đến 4 chiếc Honda Civic sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 4/2008 - 1/2010 và 1 chiếc Honda CR-V xuất xưởng ngày 26/10/2010.

Quảng cáo
Xe Honda CR-V
Xe Honda CR-V

Theo tập đoàn Honda Motor, các xe này đã được thay thế cụm bơm túi khí Takata trong đợt triệu hồi trước. Nhưng sau khi các xe này gặp tai nạn lại được nhà phân phối của Honda thay thế túi khí được sản xuất bởi Takata.

Túi khí Takata khi bị bị kích hoạt có thể tạo ra hiện tượng quá áp trong bộ thổi khí, làm cho bộ thổi khí bị nổ. Các mảnh vỡ của bộ thổi khí bắn ra có thể gây thương tích cho người lái và hành khách.

Quảng cáo
Xe Honda Civic
Xe Honda Civic

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, HVN khuyến cáo khách vì quyền lợi và an toàn của mình, nhanh chóng mang xe tới nhà phân phối của Honda để được thay thế bộ thổi túi khí mới, đúng tiêu chuẩn.

Khách hàng nhận được thông báo bởi nhà phân phối Honda ôtô qua thư tay và/hoặc e-mail và/hoặc điện thoại trực tiếp nên mang xe đến các nhà phân phối của HVN để được kiểm tra và thay thế bộ phận bị ảnh hưởng.

Việc thay thế sẽ hoàn toàn miễn phí.

Tin khác